Nhà Hàng Nam Phương Lầu – Nét chấm phá đầy khác biệt mang phong cách Đông Dương

27/11/2023 15:27309 lượt xem

Nam Phương Lầu như một kho tàng tinh hoa nghệ thuật giữa lòng đô thị phồn hoa, một không gian đắm chìm trong vẻ đẹp hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại. Nhà hàng Nam Phương Lầu là một dự án mang phong cách Đông Dương, hay còn gọi là Indochine Style, là một phong cách nội thất và kiến trúc độc đáo, tinh tế của văn hóa Á Đông.

Đây là một trong những công trình nhà hàng độc đáo lưu giữ vẻ đẹp kiến trúc nước Pháp ở thế kỷ trước còn sót lại kết hợp với kiến trúc hiện đại để làm sống dậy một thời kỳ văn hóa Đông Dương đỉnh cao trong ký ức của bao thế hệ. Nam Phương Lầu là nơi ai cũng phải nhất định một lần ghé qua để thưởng thức “tác phẩm nghệ thuật” Đông Dương giữa lòng thành phố.

Nhà hàng Nam Phương Lầu không chỉ là một công trình kiến trúc mà còn là thể hiện được bản sắc của một nền văn hóa lâu đời, thiết kế của nhà hàng giúp tôn vinh nét đẹp truyền thống Việt Nam. Mỗi thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng sẽ là một lần hòa vào thời khắc giao thoa của phong cách Đông - Tây kết hợp.

Nam Phương Lầu như một thước phim lịch sử tua ngược đưa bạn trở về thời kì huy hoàng của nền kiến trúc Đông Dương với không gian hoài niệm trong từng chi tiết, đường nét hoa văn để bạn cảm nhận được những giá trị cổ điển.

Ứng dụng màu sắc vào từng chi tiết đã mang đến sự nổi bật cho Nam Phương Lầu, tạo dấu ấn khó phai khi đặt chân vào bên trong nhà hàng. Phong cách Đông Dương chú trọng vào sự sang trọng và tinh tế, sử dụng các vật liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo, và trang trí tỉ mỉ tạo nên sự lôi cuốn và thẩm mỹ.

Thông tin công trình:

Địa điểm: 19 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 1524 m2

Năm thiết kế: 2022

Năm hoàn thành: 2023

Đơn vị thiết kế : BSA Design & Build Firm

KTS chủ trì: Nguyễn Đức Phương

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0