Tôi có được mắc lưới điện một chiều quanh hàng rào để chống trộm?

28/06/2022 05:00322 lượt xem

Việc mắc lưới điện một chiều quanh hàng rào để chống trộm đã được nhiều gia chủ áp dụng, tuy nhiên, việc này có thể gây nguy hiểm dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Vậy, việc lắp lưới điện có được phép?

Độc giả Huy Phước gửi đến câu hỏi như sau:

“Gia đình tôi làm chăn nuôi và trồng cây ăn quả, cứ đến mùa thu hoạch là kẻ trộm lẻn vào bắt vịt, gà, trộm sầu riêng, thanh long. 

Gia đình đã lắp camera theo dõi, nhưng vì trang trại khá lớn mà người trông coi ít nên nhiều năm nay trộm vẫn vào. Có người xui ba tôi mắc lưới điện một chiều vào hàng rào để kẻ trộm có ý định vào thì "chừa", nhưng tôi không biết làm thế có phạm pháp không?

Xin luật sư và mọi người cho lời khuyên.”

>>>Xem luật sư tư vấn tại đây

Nguồn: VnExpress

Quan điểm của bạn về vấn đề trên như thế nào? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé. 

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng. 

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0