CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

Gia chủ bức xúc vì đang trong quá trình mua và sửa nhà, thì chủ nhà lại bán cho người khác

22/06/2022 12:00453 lượt xem

Chỉ còn thiếu nợ 50 triệu đồng, nhưng chưa hoàn thành giấy tờ, gia chủ viện cớ này để rao bán cho người khác. Độc giả T.A không biết phải làm như thế nào.

Chia sẻ cụ thể như sau:

“Em mua đất kèm nhà cấp 4 nhưng chưa hoàn thành giấy tờ với bên bán. Khi em chỉ còn nợ 50 triệu đồng, chủ nhà viện cớ này, rao bán cho người khác.

Trong thời gian trả góp, em có dồn tiền tu sửa căn nhà. Chủ nhà cho rằng em chưa trả tiền nên ông ấy có quyền bán, còn việc tu sửa do em tự nguyện chứ ông ấy không ép, cũng không yêu cầu.

Bây giờ, chủ nhà đòi và sắp bán cho người khác, như vậy có đúng pháp luật không? Em phải làm thế nào để đòi lại quyền lợi của mình, mong luật sư tư vấn”.

>>> Xem thêm tư vấn từ luật sư tại đây.

Nguồn: Vnexpress

Quan điểm của bạn về vấn đề trên như thế nào? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé. 

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng. 

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin nhắn