25 ý tưởng làm hồ cá Koi từ nhỏ đến cực đại, từ nhà phố đến nhà chung cư đều làm được

28/08/2022 15:305.053 lượt xem

Những thiết kế hồ cá Koi chưa bao giờ mất điểm trong lòng gia chủ Việt. Không chỉ mát mắt, điều hòa cho ngôi nhà, mà hồ cá Koi còn là không gian thư giãn lý tưởng cho nhiều thế hệ trong gia đình. Nhiều người vẫn nghĩ phải nhà to mới làm được hồ cá Koi, nhưng sự thực không phải như vậy. Dưới dây có cả những mẫu hồ cá Koi nhỏ, thiết kế đơn giản, không đắp tiểu cảnh cầu kỳ, vẫn đẹp tự nhiên và cuốn hút. Bên cạnh đó, vẫn có những mẫu hồ cá Koi cực lớn và sang chảnh, càng tôn lên sự tráng lệ của ngôi nhà, biệt thự. Tuy nhiên, đầu tư hồ cá Koi cần có tài chính dồi dào, các gia chủ nên cân nhắc.

Nguồn: Internet

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0