25+ thiết kế bếp dưới gầm cầu thang gọn gàng, tiện nghi mà hợp lý bất ngờ

27/01/2023 15:002.143 lượt xem

Đây là thiết kế ấn tượng giúp tối ưu diện tích không gian nhà bạn, nhất là với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Thông thường thiết kế bếp dưới gầm cầu thang phù hợp với mẫu cầu thang 1 vế, phần diện tích phía dưới chỉ từ 3 - 5 m2. Nếu bạn nghĩ rằng kiểu thiết kế này sẽ khiến gian bếp bí bách, ẩm thấp hay không thoát được mùi thì 25+ thiết kế Happynest sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những định kiến đó. Bếp dưới cầu thang là thiết kế 2 trong 1 vừa tối ưu diện tích vừa thông thoáng, gọn gàng, sạch sẽ.

Nguồn: sưu tầm

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Để cập nhật những chương trình khuyến mãi hot nhất, vui lòng truy cập tại đây.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0