Bồn tắm bằng bê tông, giả bê tông - xu hướng của những gia chủ cá tính, yêu thích vẻ đẹp tự nhiên

06/09/2022 01:001.589 lượt xem

Bồn tắm với chất liệu bê tông hoặc giả bê tông cũng là một lựa chọn cho phòng tắm cá tính, sang trọng không kém gì các chất liệu khác như sứ, đá. Làm bồn tắm bê tông nguyên khối có một ưu điểm khác đó là có thể tạo hình, tạo khung đa dạng, phù hợp với kích thước mong muốn. Màu sắc xám trung tính của bê tông hay giả bê tông cũng là xu hướng mà nhiều năm sau cũng không lo bị lỗi thời. Kiểu bồn tắm này cũng rất bền bỉ theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, bồn tắm bê tông, giả bê tông cũng cần phải vệ sinh kỹ càng bởi dễ bám cặn bẩn, lên rêu mốc nếu chúng ta làm sạch không đúng cách.

Nguồn: Tổng hợp

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Để cập nhật những chương trình khuyến mãi hot nhất, vui lòng truy cập tại đây.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0