Biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập rộng hơn 2.000m2 của gia đình Singapore

31/10/2023 15:00605 lượt xem

Ngay từ mặt tiền của ngôi nhà đã được bao quanh bởi không gian xanh đầy tươi mát, tạo cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Đằng sau cánh cổng là lối vào hầm để xe có mái che cực rộng rãi. Không gian sống bên trong cũng đưa màu xanh của cây cối làm điểm nhấn, giúp gia chủ hòa mình vào thiên nhiên.

Bãi cỏ rộng và hồ bơi ngoài trời ở phần sân trước đóng vai trò là nơi giải trí của gia đình cũng như điều hòa không khí luôn thoáng đãng, mát mẻ nhờ sự kết hợp của nước và cây. Cầu thang xoắn ốc ngoài trời có chức năng kết nối tầng dưới với không gian bên trên. Hệ thống cửa kính trượt lớn được bố trí ở mặt trước và mặt sau không gian sinh hoạt chung giúp ngôi nhà sáng sủa, tạo cơ hội để gia đình kết nối với không gian bên ngoài.

Thông tin công trình:

Tên công trình: Serendipity House

Đơn vị thiết kế: Wallflower Architecture + Design

Địa điểm: Singapore

Diện tích: 2015m2

Năm hoàn thiện: 2022

Nguồn: Archdaily

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0