TOP mẫu cầu thang đẹp 2023 (kèm ảnh thực tế): Cầu thang bay được ưu ái lựa chọn nhiều

  29/02/2024 18:006.210 lượt xem

  Không chỉ đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho gia chủ khi di chuyển các tầng, cầu thang còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống. Bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp TOP mẫu cầu thang đẹp 2023. Đó có thể là cầu thang bay, cầu thang xương cá, cầu thang kim loại hay cầu thang gỗ…

  *Tham khảo Hướng dẫn đăng bài trên website Happynest tại đây để kết nối với cộng đồng Happynest nhé.

  1. Mẫu cầu thang đẹp 2023 - Cầu thang màu hồng nổi bật từ nhà phố Maison TT

  Một trong những mẫu cầu thang đẹp 2023 là hệ cầu thang màu hồng đầy ấn tượng trong ngôi nhà 3 tầng của gia đình 3 thế hệ tại Đà Nẵng. Maison TT được thiết kế theo mong muốn của gia chủ về một không gian sống phù hợp với nếp nhà cũ nhưng cũng có thể thử nghiệm hình thức kiến trúc mới. Giải pháp KTS đưa ra là gấp và kéo tất cả các không gian chức năng về gần với không gian cốt lõi ở giữa.

  Mẫu cầu thang đẹp này được thiết kế mở ra các hướng ra khác nhau đến mỗi tầng với màu sắc nổi bật và sự chắc chắn từ vật liệu gỗ

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 - Nhà phố Maison TT tại đây.

  2. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà đầy chất thơ tại Hoà Bình

  Tọa lạc tại Hòa Bình giữa khung cảnh thiên nhiên tươi xanh, Lamon House là không gian homestay đầy chất thơ, lãng mạn, hài hòa giữa vẻ đẹp kiến trúc và cảnh quan của đất trời. Chủ nhân của ngôi nhà là người yêu cây cảnh, bởi vậy toàn bộ thiết kế đều hướng đến cảnh quan xanh mát. Những vật liệu chủ đạo tạo nên Lamon House là gạch không trát, mái tre và gỗ tự nhiên. Để hài hòa cùng sự nhẹ nhàng của ngôi nhà, KTS đã lựa chọn cầu thang bay mang đến một cầu thang đẹp hết sức tinh tế.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong Lamon House rất ăn ý với cảnh quan và nội thất của ngôi nhà

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà ở quê tại đây.

  3. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của gia chủ trân trọng cảnh quan nông nghiệp

  Gia chủ của Nhà Quảng Yên muốn lưu giữ nếp nhà xưa cũng như gìn giữ và phát triển cảnh quan nông nghiệp truyền thống nhiều nhất có thể. Chính bởi vậy, khu vườn cũ có bể cá hình bán nguyệt, hòn non bộ, cây cảnh, vườn hoa của ông, vườn rau sau nhà của bà đều được giữ lại. Sau đó, KTS đã mở rộng thêm khu vườn mới trên hai cung bán nguyệt đan nhau dọc theo chiều dài khu đất. 

  So với tổ hợp ở cũ cấu trúc nhà ở phát triển theo dạng chữ L xoay quanh không gian sinh hoạt chung thì hiện nay, không gian phụ được tổ chức gọn gàng, hợp lý hơn. Vẫn là tổ hợp không gian chữ L quay quanh khối sinh hoạt chính nhưng với chất lượng sống và vi khí hậu cao hơn. Mẫu cầu thang đẹp của Nhà Quảng Yên được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 tuy nhỏ nhưng có độ dốc thoải để gia chủ dễ dàng di chuyển

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Nhà Quảng Yên tại đây.

  4. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà yên bình - Quảng Ngãi House

  Quảng Ngãi House sở hữu hàng hiên dài yên bình, như nối liền không gian bên trong và thế giới thiên nhiên bên ngoài. Khí hậu trong nhà nhờ hàng hiên sẽ được điều tiết để mang lại sự thoải mái, thư giãn, để con người tìm thấy sự thân thuộc. Để tăng tính linh hoạt trong việc sử dụng không gian cũng như mang đến sự thông thoáng, rộng mở, nhóm KTS đã lựa chọn phong cách tối giản cùng nội thất tối thiểu. Nét cong mềm mại tạo ra một điểm nhấn ở nơi chuyển giao không gian, được thể hiện rõ nét trong mẫu cầu thang đẹp của Quảng Ngãi House.

  Cách thiết kế mềm mại, uốn cong của mẫu cầu thang đẹp này là sự tương phản với đường nét kiến trúc cứng cỏi của hình hộp, bê tông

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Quảng Ngãi House tại đây.

  5. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của chàng trai Đà Nẵng xây nhà thoáng sáng cả ngày cho ba mẹ

  Gia chủ đặc biệt lưu ý và nghiên cứu kỹ về vấn đề thông gió và ánh sáng để có được phương án bố trí hợp lý để tốt cho sức khoẻ của ba mẹ. Giếng trời, cửa sổ và từng góc xanh cũng là những chi tiết được ưu tiên trong quá trình xây dựng. Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế khéo léo, phân chia ranh giới giữa bậc thang với chiếu nghỉ bằng chi tiết ốp bằng gạch và gỗ.

  Mẫu cầu thang đẹp được ốp đá đen trắng dễ phân biệt, vừa đơn giản, đẹp mắt, lại dễ phân biệt, đảm bảo an toàn, tránh bước hụt

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của chàng trai Đà Nẵng xây nhà cho ba mẹ tại đây.

  6. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong Bi & Sam House

  Bi & Sam House được thiết kế không có ban công nhưng thay vào đó là các khoảng thông tầng, giếng trời, cây xanh… được đưa vào bên trong ngôi nhà để con nhỏ thoả sức nô đùa. Mẫu cầu thang đẹp với các lan can thanh mảnh nhưng chắc chắn giúp không gian thoáng nhất có thể mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 nằm dưới khoảng thông tầng, giếng trời nên vô cùng thoáng sáng

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong Bi & Sam House tại đây.

  7. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 4x16m trong hẻm

  Điểm nhấn đặc biệt của 695 House là mẫu cầu thang đẹp có hình thức thay đổi theo từng tầng. Từ tầng 1 là các bậc rời gọn gàng giúp làm thoáng tầm nhìn. Từ tầng 2 trở lên bậc thang được thiết kế mỏng có hình zigzag giúp giảm độ thô kệch và biến không gian nhà ở trở nên mềm mại và nghệ thuật hơn. 

  Khác với cầu thang tầng 1 bậc rời, mẫu cầu thang đẹp tầng 2 và tầng 3 sử dụng cầu thang bậc mỏng đi theo hình zigzag

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong 695 House tại đây.

  8. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà ống 36m2

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, NPK Micro Town House là điển hình của một ngôi nhà ống hẹp ngang dài sâu. Bên trong ngôi nhà ống được thiết kế thoáng đãng, ưu tiên thông gió và ánh sáng tự nhiên. Điều này thể hiện ở việc bố trí mẫu cầu thang đẹp về một phía ở nửa sau của ngôi nhà, sau đó đến nửa trước ở tầng 2. 

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 được bố trí về một phía ở nửa sau của ngôi nhà, sau đó đến nửa trước ở tầng 2, sử dụng màu xanh lá hài hoà cùng mặt tiền

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong nhà 36m2 tại đây.

  9. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của ngôi nhà 2 tầng tại Cẩm Phả

  Ngôi nhà 5x20 được thiết kế tối giản. Toàn bộ tường được sơn trắng để bắt sáng và tạo độ rộng mở cho không gian. Sàn nhà sử dụng chất liệu bê tông mài phủ bóng sạch sẽ, dễ lau chùi, giúp cân bằng lại sắc trắng của hệ tường. Mẫu cầu thang đẹp bằng khung sắt tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho tổng thể ngôi nhà 2 tầng.

  Bên dưới mẫu cầu thang đẹp, gia chủ tận dụng để bố trí kệ tivi kết hợp tủ đựng đồ 

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 2 tầng 5x20 tại đây.

  10. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà lệch tầng tại Hội An

  72MCT House được thiết kế với mong muốn lớn nhất là gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhưng vẫn đủ riêng tư khi cần. Vườn cây, tiểu cảnh được bố trí dưới mẫu cầu thang đẹp giúp không gian trở nên thông thoáng và trong lành. Các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi, vì vậy những ống hút gió được tạo ra, xuyên giữa tầng này với tầng kia.

  Mẫu cầu thang đẹp màu đen ấn tượng nhưng vẫn tạo cảm giác bay bổng

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của 72MCT House tại đây.

  11. Mẫu cầu thang đẹp 2023 đơn giản, dễ ứng dụng

  Gia chủ tại Đà Nẵng là người yêu những gì mang hơi hướng nhẹ nhàng nhưng tinh tế và trong trẻo. Vì thế, phong cách nội thất Scandinavian được lựa chọn với gam màu trắng, xanh và gỗ đặc trưng. Và mẫu cầu thang đẹp trong nhà cũng được thiết kế đơn giản, hài hoà cùng tổng thể chung.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 này được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong nhà Đà Nẵng tại đây.

  12. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của Patio House

  Patio House là một ngôi nhà dung dị và đặc biệt hoà hợp với thiên nhiên. Khoảng sân sau và giếng trời có vai trò kết nối khối không gian trong nhà theo chiều thẳng đứng. Mẫu cầu thang đẹp trong nhà được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác càng lên cao, càng gần gũi với thiên nhiên.

  Mẫu cầu thang bay mang ánh sáng cho không gian của ngôi nhà ống

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Patio House tại đây.

  13. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà phố cổ

  Ngôi nhà hẹp và sâu nhưng trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn nhiều lần sau cải tạo. Việc thay thế chiếc cầu thang bê tông nằm ở giữa nhà, chia không gian thành phòng trước và phòng sau thành cầu thang xương cá, giúp không gian thông thoáng hơn, ánh sáng cũng dễ dàng lan tỏa khắp nơi trong nhà. 

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 xương cá sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến nét phóng khoáng, hiện đại 

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà phố cổ tại đây.

  14. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong nhà ống hẹp mặt tiền 2.7m

  Ba mặt của LVS.house đều sát vách với các nhà xung quanh, nên để đảm bảo ánh sáng và thoáng khí cho không gian bên trong, nhóm KTS đã chọn giải pháp xây lệch tầng và khai thác ánh sáng, thông gió tự nhiên theo phương thẳng đứng qua hệ giếng trời. Mẫu cầu thang đẹp với các bậc thang chuyển tiếp giữa các tầng được thiết kế ngắn và thoai thoải, đáp ứng yêu cầu kết nối của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư của từng khu vực.

  Mẫu cầu thang đẹp bằng gỗ được thiết kế dọc nhà, tận dụng được độ dài của nhà ống

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của LVS.House tại đây.

  15. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong nhà 3 tầng 1 tum tại Vĩnh Phúc

  Chủ sở hữu ngôi của TB House là đôi vợ chồng trẻ, mong muốn ngôi nhà sẽ như một món quà dành tặng cho các con. KTS quyết định sử dụng giải pháp thêm bớt khối tích kết hợp những khoảng đặc rỗng đan xen một cách phù hợp, tạo nên hình dáng cao - rộng ở phía sau và thấp dần về phía trước. Mẫu cầu thang đẹp nằm dưới giếng trời nên khu vực này hưởng trọn ánh sáng tự nhiên.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 này sở hữu thiết kế hiện đại, ấn tượng

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 3 tầng 1 tum tại đây.

  16. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của District 12 House 

  Gia chủ là một người yêu thiên nhiên, thích chăm sóc cây cảnh, vì vậy nhóm đã đan xen các yếu tố sân vườn, cây xanh, hồ nước vào bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà 3 tầng, mang lại không gian xanh xuyên suốt ở mọi khu vực. Mẫu cầu thang đẹp được bố trí hợp lý giúp tối ưu diện tích.

  Mẫu cầu thang đẹp nằm cạnh khu vực trung tâm, kế bên giếng trời và tiểu cảnh xanh mát

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của District 12 House tại đây.

  17. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà có tới 5 mảnh vườn

  Yêu cầu của gia chủ là có một không gian sống mang phong cách đơn giản, rộng thoáng, tối giản công năng và có nhiều diện tích để trồng cây, nuôi cá. CoCo House có tổng cộng 5 mảnh vườn lớn nhỏ khác nhau vừa đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh của gia chủ, vừa giúp giảm tiếng ồn và cản bớt bụi cho không gian sống. Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế tinh tế, thanh thoát.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 này cho hiệu ứng nổi đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà có 5 mảnh vườn tại đây.

  18. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong QP’s House

  QP’s House được thiết kế dạng mở, ưu tiên sự thông thoáng và kết nối giữa các gian phòng. Nhóm KTS cũng đã loại bỏ những vách ngăn kiểu truyền thống, vừa tốn kém lại chiếm diện tích, khiến ngôi nhà trở nên bí bách hơn. Trong nhà sử dụng đến 2 mẫu cầu thang đẹp xoắn ốc để kết nối giữa các tầng. Cầu thang xoắn ốc tại tầng 1 lên tầng 2 được thiết kế cầu kỳ với khung là thép sơn tĩnh điện, kết hợp mặt bậc bằng gỗ. 

  Mẫu cầu thang xoắn ốc của căn biệt thự được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, nằm tại khoảng thông tầng của công trình

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của QP's House tại đây.

  19. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà ống 4x17 tại TP.HCM

  Chủ sở hữu của Minimal House là một gia đình bận rộn với công việc. Chính bởi thế, họ mong ngôi nhà của mình sẽ là nơi “trú ẩn” tuyệt vời với không gian sống chất lượng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không cần quá cầu kỳ trong thiết kế. Mẫu cầu thang đẹp có lẽ là một điểm khá đặc biệt ở Minimal House. Vì diện tích hạn chế nên cá KTS đã chọn kết hợp giếng trời và cầu thang thành một.

  Mẫu cầu thang đẹp có chức năng kết nối lưu thông giữa các không gian dọc cùng với hành lang và giếng trời

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Minimal House tại đây.

  20. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong Son’s House

  Với Son’s House, mong muốn của chủ nhà và định hướng thiết kế của KTS là thực hiện một không gian hiện đại, tinh giản nhưng vẫn có tính nhận diện cao. Vì vậy việc lựa chọn các đường nét và hình khối đơn giản là phương án mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Mẫu cầu thang đẹp nằm dọc nhà để tối ưu diện tích.

  Bên dưới mẫu cầu thang đẹp 2023 là khu tiểu cảnh nhỏ xinh, xanh tươi

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Minimal House tại đây.

  21. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong Bin Bon House

  Bin Bon House thuộc loại hình kiến trúc nhà ống ba tầng, với không gian sinh hoạt chung chủ yếu ở tầng 1, không gian riêng tư với phòng ngủ cho bố mẹ và hai con trai ở tầng 2 và tầng 3. Mẫu cầu thang đẹp tại Bin Bon House được thiết kế xương cá nép sát tường, mảnh, nhỏ không chỉ có chức năng di chuyển chính trong nhà mà còn đóng vai trò như một họa tiết trang trí. 

  Việc sử dụng hệ lan can sắt theo phong cách tối giản và bậc thang không có bệ đỡ của mẫu cầu thang đẹp mang lại cảm giác rộng rãi đáng kể cho không gian

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của Bin Bon House tại đây.

  22. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong ngôi nhà ống của gia chủ thích đường cong

  Trên diện tích 5x18m2, gia chủ mong muốn một không gian mang tính kết nối nhưng đồng thời cũng thể hiện được những cá tính riêng. Những khoảng trống thông tầng lớn, tính liên tục của sàn - trần - tường và sự xuất hiện của các đường cong đã tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang đẹp thiết kế dọc nhà giúp không gian White House thoáng đãng hơn hẳn.

  Mẫu cầu thang đẹp 1 vế như đang bay của gia chủ thích đường cong

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của White House tại đây.

  23. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 87m2 hướng Tây

  Tổ ấm của gia đình 3 thành viên gồm vợ chồng và cô con gái nhỏ. Ngay trước nhà có cây sala lớn, được biết chủ nhà là người yêu thiên nhiên, thích chăm sóc cây cảnh nên KTS đã tư vấn giữ lại cây vừa lưu giữ kỷ niệm, vừa tận dụng làm “lá chắn” che nắng hướng tây cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang đẹp trong nhà được ốp gỗ đồng màu với đồ nội thất.

  Mẫu cầu thang đẹp 2023 nhận được rất nhiều ánh sáng tự nhiên là nơi trẻ nhỏ ngồi chơi, vui đùa

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 87m2 tại đây.

  24. Mẫu cầu thang đẹp 2023 trong nhà 47m2

  Ngôi nhà của vợ chồng chị Ngân Hoàng có diện tích là 47m2 mặt sàn. Tổng diện tích sử dụng hơn 100m2 do tầng 2 được xây nhô ra thêm. Để tối ưu không gian, đằng sau mẫu cầu thang đẹp là nhà kho, đủ để đựng hết đồ không dùng hoặc ít dùng, đồ thợ mộc, sửa chữa.

  Mẫu cầu thang đẹp hiện đại, đơn giản của vợ chồng gia chủ tự tay thiết kế

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 47m2 tại đây.

  25. Mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà phố 4 tầng tại Vũng Tàu

  Peace House là không gian 400m2 thuộc sở hữu của cặp vợ chồng 33 tuổi luôn mong muốn có một chốn bình yên để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Giếng trời được bố trí ở trung tâm nhà xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng thượng vừa mang ánh sáng vừa giúp điều hoà vi khí hậu. Mẫu cầu thang đẹp dẫn lên các tầng phía trên nằm sau mảng tường ốp đá tự nhiên sẫm màu.

  Mẫu cầu thang đẹp “ẩn” sau bức tường đá

      >>> Xem toàn bộ thông tin về mẫu cầu thang đẹp 2023 của nhà 4 tầng Vũng Tàu tại đây.

  Trên đây là TOP mẫu cầu thang đẹp 2023. Hy vọng với những thông tin mình cung cấp, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng cầu thang ưa thích để ứng dụng trong không gian sống nhé.

  *Để lại thông tin trong box dưới đây nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế - thi công nhà ở nhé.

  Bùi Minh TrangTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0