Nhà 1 tầng 152m2 phong cách Muji mất 3 tháng để hoàn thiện, gia chủ rất đỗi tự hào

30/11/2022 08:001.230 lượt xem

Ngôi nhà 1 tầng 152m2 này thuộc sở hữu của đôi bạn trẻ tên Khun Ae và Khun Aon. Ngôi nhà 1 tầng được trang trí với phong cách Muji tối giản vì gia chủ thích sự đơn giản và thoải mái. Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất có kích thước 15x11m, nên gia chủ đã dành 23m2 của khu đất để làm gara đỗ xe. Ngôi nhà 1 tầng rộng 152m2 với chức năng 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 không gian sinh hoạt chung. Ngân sách đã được gia chủ lên kế hoạch trước, và họ tiêu tốn khoảng 1,7 tỷ đồng cho việc xây sửa, mua sắm nội thất và chi phí thi công, chưa bao gồm xây sửa gara xe, ốp tường bên ngoài, mua đất trồng cây… Ngôi nhà 1 tầng được gia chủ rất đỗi hãnh diện: “Nhà của chúng tôi có thể không phải ngôi nhà đẹp, tuyệt vời nhất nhưng là ngôi nhà mà chúng tôi rất tự hào!”.

Hãy cùng xem mẫu nhà 1 tầng này có gì đặc biệt nhé.

Nguồn: Life and home

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0