27 mẫu phòng khách nhà ống dưới 50m2: Từ truyền thống đến hiện đại, nhưng nhà nào cũng sáng thoáng

22/11/2022 08:35852 lượt xem

Nhà ống diện tích dưới 50m2 để thiết kế phòng khách rộng thoáng cũng là bài toán khó với kiến trúc sư, bởi nhà ống dễ gặp phải tình trạng thiếu sáng, bí khí. Với những mẫu phòng khách Happynest sưu tầm dưới đây, gia chủ sẽ có thêm những gợi ý thiết kế phòng khách sáng thoáng, tiện nghi, tiết kiệm diện tích cho nhà ống. Từ việc kết hợp màu sắc đến vị trí thiết kế cũng như lựa chọn nội thất, tất cả tạo nên không gian phòng khách hiện đại, ấn tượng.

Lưu ngay để ứng dụng trong không gian nhà ống của mình nhé!

Nguồn: sưu tầm

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0