25+ ý tưởng thiết kế tiểu cảnh khô trong nhà, từ vườn Nhật, rừng nhiệt đới đến sa mạc thu nhỏ

24/11/2022 01:302.936 lượt xem

Một góc diện tích nhỏ trong nhà thiết kế làm tiểu cảnh khô, độc đáo và tự nhiên. Có rất nhiều loại tiểu cảnh khô đa dạng, với ưu điểm là bền vững, dễ thiết kế, thi công, các bước chăm sóc, bảo dưỡng cũng đơn giản hơn so với các loại tiểu cảnh có nước. Tiểu cảnh khô phổ biến là vườn Nhật, rừng nhiệt đới hoặc bụi sa mạc, với các loại thực vật và các nhóm cảnh vật đặc trưng riêng. Góc giếng trời, khe sáng dọc nhà hoặc góc sân trung tâm là những khu vực phù hợp để làm tiểu cảnh khô, với đủ ánh sáng và lưu thông khí cho các loài thực vật phát triển tốt.

Nguồn: Internet

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0