30 ý tưởng thiết kế kệ tủ để đồ ở hành lang, không chỉ đẹp mà còn hữu ích

26/11/2022 08:351.075 lượt xem

Hành lang hay để trống vì nhiều người vẫn coi đó đơn giản là lối đi lại. Nhưng nếu học hỏi thêm những ý tưởng sau đây thì hành lang nhà bạn có thêm công năng trữ đồ, lại còn trang trí, làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Các loại kệ, giá để đồ đơn giản cũng đủ để làm khu vực hành lang có thêm màu sắc, lưu trữ đồ lưu niệm hoặc sách. Cầu kỳ hơn một chút nhưng tối ưu hơn là các kệ đồ âm tường, tiết kiệm không gian và có khả năng lưu trữ hiệu quả, để được cả các đồ dùng nhỏ lẻ hay cần khi ra ngoài. Phong cách nội thất và màu sắc ở khu vực hàng lang cũng rất dễ làm, bởi không cần phải chú ý phối hợp với các nội thất khác, chỉ cần phù hợp với màu tường là đã đẹp và sang trọng.

Nguồn: Internet

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0