Một căn bếp không chỉ tiện nghi mà còn tràn ngập ánh sáng và thêm cả sắc xanh tươi mát, đầy sức sống đúng là mong ước của rất nhiều gia chủ. Đưa thêm cây xanh vào bếp, dù ít hay nhiều cũng là cách để tạo nguồn khí trong trẻo, thoáng mát hơn, có tác dụng khử mùi, tạo cảm hứng nấu nướng mỗi ngày. Gia chủ có thể chọn những loại cây thân mềm, lá nhỏ như cây hương thảo, cây lưỡi hổ, lan ý, cây nha đam,... hoặc các loại cây dây leo. Tuy trồng đơn giản nhưng cũng hãy chú ý đến việc vệ sinh, lau chùi, chống bụi bặm và côn trùng ảnh hưởng đến thực phẩm.
Nguồn: Internet
Chia sẻ ngay câu chuyện của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé. Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng. Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. |