30+ gợi ý trang trí phòng khách đón Tết 2023, đơn giản mà sắc xuân ngập tràn

22/12/2022 01:004.213 lượt xem

Năm hết Tết đến, nhà nhà dọn dẹp, sửa soạn trang trí nhà cửa đón năm mới nhiều may mắn. Bên cạnh cành đào, cây mai, cây quất đặc trưng thì những câu đối đỏ, những đồ trang trí handmade cũng khiến phòng khách nhà bạn ấm cúng ngập tràn không khí Tết. Chẳng phải đi đâu xa khi ở nhà cũng đã có vô vàn góc sống ảo đón Tết đến xuân về.

Cùng Happynest tham khảo ngay 30+ gợi ý trang trí phòng khách cho Tết 2023 này nhé!

Nguồn: sưu tầm

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Để cập nhật những chương trình khuyến mãi hot nhất, vui lòng truy cập tại đây.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0