20 mẫu thiết kế cầu thang dẫn lên sân thượng, nhà hẹp nhà rộng đều có thể ứng dụng

14/09/2022 15:001.432 lượt xem

Những khoảng sân thượng trở nên thú vị và mới mẻ hơn ngay từ những bước chân cầu thang dẫn lối lên. Tưởng là một chi tiết đơn giản nhưng nếu biến tấu khu vực cầu thang này thật sáng tạo và độc lạ thì chắc là bạn sẽ thích lên sân thượng thư giãn hơn đó. Diện tích sân thượng không lớn thì bạn có thể làm những chiếc cầu thang xoắn bằng kim loại không gỉ. Rộng hơn một chút thì sẽ là những chiếc cầu thang bê tông nhưng cách điệu bằng cách để bê tông mộc, hoặc ốp lát bằng các loại gạch bông, gạch đỏ bắt mắt. Và đừng quên tận dụng trồng thêm cây xanh, cây hoa nhỏ để không gian thêm tự nhiên nhé.

Nguồn: Internet

Từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/9/2022, Happynest tổ chức chương trình “Săn ưu đãi đặc biệt từ WISHLIST hoàn thiện nhà”, với mong muốn hỗ trợ các chủ nhà trong việc chọn lọc thông tin và cân đối ngân sách khi mua sắm nội thất, đồ dùng, thiết bị,... để nâng cấp hoặc hoàn thiện ngôi nhà của mình.

undefined

Những lợi ích đặc biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

- Có KẾ HOẠCH CHI TIÊU và kiểm soát được ngân sách hoàn thiện nhà

- Nhận ƯU ĐÃI TOÀN BỘ sản phẩm lên đến 30%, ƯU ĐÃI THÊM 2-5% theo tổng giá trị. 10 người ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN sẽ được TẶNG THÊM 1 TRIỆU với wishlist từ 20 TRIỆU trở lên. (Xem thể lệ cụ thể tại đây)

- TIẾT KIỆM thời gian, công sức, chi phí cho việc hoàn thiện tổ ấm

- Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, trực tiếp hỗ trợ theo ĐÚNG NHU CẦU hoàn thiện tổ ấm

- Có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu

Bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký danh sách hoàn thiện nhà theo mẫu này để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất từ Happynest.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với fanpage Happynest để được đội ngũ admin hướng dẫn thêm nhé.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0