20 kiểu cầu thang xoắn ốc ấn tượng, tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ, tăng thẩm mỹ cho nhà lớn

14/09/2022 08:001.276 lượt xem
  • Cầu thang xoắn ốc giờ đây đã có nhiều thiết kế mới lạ và ấn tượng hơn, không chỉ đơn thuần là phương án hữu ích cho không gian hẹp mà còn là điểm nhấn cá tính cho ngôi nhà. Trong những ngôi nhà nhỏ, cầu thang xoắn là lựa chọn giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo công năng và cũng mang tính thẩm mỹ. Với những chất liệu như gỗ hay kim loại, thép không gỉ, cầu thang xoắn còn tạo cảm giác mới lạ, thể hiện phong cách đa dạng của gia chủ. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này có thể chưa thực sự phù hợp với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, vì thường có độ dốc và xoắn lớn, nên cần có những phương án đảm bảo an toàn.
  • Nguồn: Internet

Từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/9/2022, Happynest tổ chức chương trình “Săn ưu đãi đặc biệt từ WISHLIST hoàn thiện nhà”, với mong muốn hỗ trợ các chủ nhà trong việc chọn lọc thông tin và cân đối ngân sách khi mua sắm nội thất, đồ dùng, thiết bị,... để nâng cấp hoặc hoàn thiện ngôi nhà của mình.

undefined

Những lợi ích đặc biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

- Có KẾ HOẠCH CHI TIÊU và kiểm soát được ngân sách hoàn thiện nhà

- Nhận ƯU ĐÃI TOÀN BỘ sản phẩm lên đến 30%, ƯU ĐÃI THÊM 2-5% theo tổng giá trị. 10 người ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN sẽ được TẶNG THÊM 1 TRIỆU với wishlist từ 20 TRIỆU trở lên. (Xem thể lệ cụ thể tại đây)

- TIẾT KIỆM thời gian, công sức, chi phí cho việc hoàn thiện tổ ấm

- Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, trực tiếp hỗ trợ theo ĐÚNG NHU CẦU hoàn thiện tổ ấm

- Có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu

Bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký danh sách hoàn thiện nhà theo mẫu này để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất từ Happynest.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với fanpage Happynest để được đội ngũ admin hướng dẫn thêm nhé.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 1