Media/ Cộng đồng - Khác

Ngôi nhà “xanh” độc lạ của cặp vợ chồng về hưu

The Wall House là không gian sống vô cùng hiện đại của cặp vợ chồng về hưu tại Singapore. Ngôi nhà được thiết kế với 2 khối hình hộp, xếp chồng lên nhau, tạo ra kiểu kiến trúc ấn tượng. Điểm đặc biệt trong The Wall House chính là khoảng sân vườn rộng, xanh mát đóng vai trò như khoảng đệm liên kết không gian bên trong với thiên nhiên, con người. Bên trong The Wall House là không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sử dụng nội thất với tông màu gỗ chủ đạo, mang đến cảm giác ấm cúng, sum vầy. 

Thông tin công trình

Tên công trình: The Wall House

Diện tích: 1116 m2

Địa điểm: Singapore

Năm hoàn thiện: 2013

Ảnh: Bryan van der Beek & Edward Hendricks

Xem thêm:

  1. 1. Nhà tiền chế 18m2 phong cách công nghiệp cực cá tính, chi phí khoảng 200
  2. 2. Bỏ phố về núi, nam gia chủ xây nhà 1 tầng mộc mạc, ấn tượng mạnh với nhà tắm lộ thiên
  3. 3. Nhà 2 tầng của gia chủ là nhà sản xuất phim, không gian sống thanh bình truyền cảm hứng sáng tạo
  4. 4. Nhà gỗ lạc giữa ''tiên cảnh'', lưng tựa núi rừng xanh mát, mặt hướng biển êm dịu
  5. 5. Ngôi nhà thiết kế mái là cả một thảm cỏ ''khổng lồ'' như ẩn mình giữa thiên nhiên
  6.  

Còn {{ commentContentRemainLength }} ký tự