Nhà 2 khối phóng khoáng của gia đình trẻ, kiến trúc sư thiết kế tự tin “nhà càng ở càng đẹp”

17/03/2023 01:001.258 lượt xem

Ban Mae Jo là không gian sống của gia đình trẻ với 2 khối nhà riêng biệt, một bên được thiết kế là không gian làm việc, một bên là không gian sinh hoạt của gia đình. Ngôi nhà nổi bật với thiết kế tối giản, hạn chế chi tiết nhất có thể mà vẫn mang đến không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Phần mái được nhóm KTS và gia chủ lựa chọn thiết kế mái Thái, cao, dốc, lá cọ phủ lên lớp ngói vừa mộc mạc, truyền thống vừa hạn chế nắng nóng. Không gian sinh hoạt của gia đình được thiết kế theo cấu trúc nhà sàn với tầng 1 là không gian sinh hoạt chung bao gồm bếp, nhà vệ sinh, bên trên là nơi nghỉ ngơi của gia chủ. Thiết kế tuy có phần đơn giản nhưng toát lên phong cách của gia chủ, hiện đại, phóng khoáng, mang màu sắc riêng cho không gian sống.

Hãy cùng Happynest khám phá không gian sống đặc biệt này nhé!

Nguồn: Life and home

Chia sẻ ngay câu chuyện của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé.

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng.

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0