Trở về thời “ông bà anh” trong những căn phòng khách đậm nét xưa cũ, đơn giản mà thân thương

02/12/2022 08:00558 lượt xem

Những giá trị tinh thần từ thời xa xưa vẫn luôn mang một ý nghĩa quan trọng trong trái tim của nhiều người. Để tái hiện lại không gian xưa cũ thân thuộc, nhiều gia chủ đã lựa chọn thiết kế căn phòng khách của nhà mình theo phong cách truyền thống thời xưa. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên là chính, với màu nâu đỏ trầm, đồ nội thất thời xưa luôn mang đến vẻ đẹp chắc chắn, bền mãi với thời gian, kết hợp hài hòa giữa những nét hoa văn mềm mại và những nét thẳng cứng chắc. Điểm có thể dễ dàng nhận thấy nhất là trong những căn phòng khách này thường không có nhiều màu sắc, bởi người xưa quan niệm ưu tiên những màu sắc tự nhiên, trầm, thể hiện sự sang trọng, bề thế cho ngôi nhà.

Nguồn: Internet

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0