25 ý tưởng thiết kế giếng trời mềm mại, giúp lấy sáng và trồng cây cho nhà ống, nhà phố

01/12/2022 01:001.218 lượt xem

Giếng trời, khoảng thông tầng là thiết kế nên có, bởi đây là giải pháp hiệu quả trong việc lấy sáng, thông gió trong nhà ống hiện đại. Nếu đã quá quen với khoảng giếng trời vuông, chữ nhật, đa giác thô cứng thì những mẫu giếng trời cong, tròn dưới đây sẽ mang đến cho bạn ấn tượng thị giác quen mà lạ. Giếng trời cong hiện đại nhưng mềm mại giúp thu trọn ánh sáng vào ngôi nhà, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến đèn điện.

Khám phá ngay cùng Happynest bạn nhé!

Nguồn: sưu tầm

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0