Nhà 225m2 ở quê được xây từ những vật liệu địa phương để tiết kiệm chi phí

10/08/2022 07:00796 lượt xem

Pitakotte House được xây dựng trên mảnh đất 500m2 ở thủ đô Colombo, Sri Lanka, với tổng diện tích sử dụng là 225m2. Ngay từ mặt tiền, ngôi nhà 2 tầng đã gây ấn tượng nhờ thiết kế hình khối độc đáo tạo bởi những vật liệu có giá thành thấp, được sản xuất tại địa phương như khung bê tông, gạch đất sét nung hay mái tôn. Tầng 1 của ngôi nhà bao gồm gara ô tô bên ngoài, phòng bếp, phòng ngủ dành cho khách mở ra không gian chung bên trong. Tầng 2 dành cho phòng ngủ của gia đình. Điểm đặc biệt trong Pitakotte House chính là phần sân thượng được bố trí ngay trên gara ô tô. Sân thượng vừa giúp điều tiết ánh sáng tự nhiên, vừa là nơi gia chủ nghỉ ngơi, ngắm nhìn cây xanh và tận hưởng từng thời khắc trong ngày.

Ngôi nhà 2 tầng này được xem như hình mẫu nhà thành thị chất lượng cao, được xây dựng từ những nguyên vật liệu đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến trải nghiệm tiện nghi cho gia đình.

Nguồn: Archello

Chia sẻ ngay câu chuyện của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé.

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng.

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0