LÀ NHÀ TẬP 5: Tổ ấm bình yên của Diệp Lâm Anh cùng 2 con nhỏ

  08/01/2023 13:002.224 lượt xem

  Năm 2023 chính là cột mốc đầu tiên giúp Diệp Lâm Anh trở lại “đường đua showbiz” với một tâm thế vững vàng sau khi đã trải qua những giông bão cuộc đời, của hôn nhân. 

  Động lực lớn nhất cho sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn không đâu khác chính là gia đình nhỏ của cô. Giờ đây khi đã có được những thành công nhất định, Diệp lâm Anh đã có thể tự tin “bộc bạch” câu chuyện của mình trên sóng LÀ NHÀ cùng với đó là những mong ước nhỏ nhoi là được tận hưởng cuộc sống trong không gian của chính mình.

  Đây cũng là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh có cho mình một ngôi nhà nhà, và là một ngôi nhà thật sự, nơi cô tìm được sự bình yên cùng với 2 thiên thần bé nhỏ của mình.

  Nào cùng đón nhận câu chuyện năm mới của gia chủ Diệp Lâm Nhé nhé!

  HAPPYNEST sẽ cùng LÀ NHÀ trên những chuyến chu du "Gõ cửa - Sửa nhà" với vai trò Bảo trợ truyền thông và Bảo trợ nội dung "Cẩm nang sửa nhà".

  “Là nhà - Make over your home” là chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của 10 gia đình trên khắp Việt Nam, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ.

  Là nhà sẽ đem đến những tư vấn và giải pháp chuyên môn của các Kiến trúc sư, các cộng sự tài ba, các đơn vị thi công uy tín cùng những sản phẩm, nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thị trường để thực hiện ngôi nhà trong mơ cho 10 gia đình may mắn. Cùng với đó, khi theo dõi chương trình, khán giả là những người yêu nhà đẹp, đang có kế hoạch xây sửa tổ ấm của mình sẽ học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay để ứng dụng xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện căn nhà cho chính mình.

  Lịch phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 15h trên VTV3 và 20h cùng ngày trên fanpage Happynest và website Happynest.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0