CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

Thiết kế biệt thự hiện đại anh Mạnh

17/08/2016 19:43494 lượt xem
Những thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại với những ưu điểm về không gian sử dụng và tối ưu nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Vì vậy gia đình Anh Mạnh, Chị Liễu đã nhờ đến Kiến Trúc S-Home tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại.
Trên khu đất hai mặt tiền diện tích 210 m2, với 2 mặt tiền Kiến Trúc S-Home đã mang đến cho gia đình Anh Mạnh, Chị Liễu ở KĐT Vạn Phúc – Hà Đông mẫu biệt thự 3 tầng với những tiện ích và thiết kế hiện đại và sang trọng.

Phối cảnh công trình ngôi biệt thự mang những đường nét góc cạnh nhưng tinh tế và lôi cuốn. Ở vị trí góc của hai con đường giao nhau, thiết kế biệt thự 3 tầng trở thành một điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của du khách và người qua đường. Việc bố trí hai cổng chính – phụ giúp cho giao thông ngôi nhà thuận tiện hơn. Ngôi nhà trở nên thân thiện hơn khi cổng tường rào được thiết kế bằng các thanh gỗ thoáng – mở.
Với thiết kế không gian mở, ở các phòng đều có thể đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính. Tuy tọa lạc ở khu đô thị, nhưng bao quanh khu nhà là cây xanh nên mát mẻ và yên bình quanh năm.Vốn là một người yêu thiên nhiên, nên gia chủ dành khá nhiều diện tích đất cho việc trồng cây cảnh và thiết kế tiểu cảnh, hồ cá.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin nhắn