Nhà gỗ 1 tầng thiết kế theo kiểu nghỉ dưỡng, phòng ngủ nhìn ra cánh đồng xanh vô tận

02/09/2022 01:001.167 lượt xem

Mẫu nhà nghỉ dưỡng ở ngoại ô hoặc ở quê đẹp và rất dễ ứng dụng. Vật liệu chính được sử dụng ở đây là gỗ, từ khung nhà, sàn và các nội thất, tạo cảm giác thân quen, mộc mạc. Với công năng chính là nghỉ dưỡng nên mọi thứ đều cần một chút “chill”, không gian mở với giường ngủ hướng ra phía cánh đồng, thiên nhiên xanh bát ngát, đúng là cách để nạp năng lượng sau những ngày căng thẳng, mệt mỏi. Nhà nghỉ dưỡng như thế này thì không thể thiếu khoảng hiên rộng và cả bể bơi, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn.

Nguồn: Internet

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0