Ghé thăm căn hộ cải tạo sau 2 tháng của Admin Happynest Cao Tuyết Minh

  16/06/2023 20:00628 lượt xem

  Vậy là hành trình cải tạo căn hộ của Admin Happynest Cao Tuyết Minh đã kết thúc. Vẫn là căn hộ 144m2 gồm 3 phòng ngủ đã gắn bó với gia đình suốt 8 năm qua, nhưng đã mang một tinh thần mới với chất lượng sống tốt hơn.

  “Duy mỹ từ những thứ đơn giản” là tinh thần xuyên suốt trong lần cải tạo căn hộ mới này. Không chọn theo một phong cách cụ thể, căn hộ 144m2 là bản giao hòa tinh tế giữa sự mộc mạc của phong cách Farmhouse, nét mạnh mẽ của phong cách Industrial thể hiện qua màu sắc, chất liệu, ánh sáng và đặc biệt là những món đồ lưu giữ kỷ niệm của cả gia đình.

  Một điểm chị Cao Tuyết Minh vô cùng chú trọng trong lần cải tạo này đó là phân bổ lại các không gian sinh hoạt chung, thay đổi độ cao trần để điều chỉnh độ thoáng sáng cho căn hộ. Theo đó, khu vực trần chung ở phòng khách được nâng cao nhất lên 2,95m, khu bếp ăn cao 2,7m và sảnh cao 2,4m.

  Trải qua hơn 2 tháng cải tạo, gia đình chị Cao Tuyết Minh đã có được tổ ấm mới không chỉ đẹp ngay khi hoàn thiện, mà sẽ ngày càng đẹp hơn nữa nhờ sự chăm sóc, vun vén của mỗi thành viên trong tương lai.

  Cùng tham gia chuyến Hometour trong video này để khám phá thật kĩ từng không gian trong căn hộ mới của Admin Happynest Cao Tuyết Minh nhé!

  "Sửa nhà cùng Admin Happynest" là chuỗi video đặc biệt của Happynest TV, đồng hành cùng hành trình sửa nhà của chị Cao Tuyết Minh, Admin của Happynest - Cộng đồng yêu nhà đẹp. Thông qua câu chuyện và trải nghiệm thực tế của Admin Happynest với vai trò là gia chủ, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những kinh nghiệm thực tế và hữu ích trong quá trình cải tạo/sửa chữa nhà.

  Chuỗi video "Sửa nhà cùng Admin Happynest" sẽ được đăng tải vào 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trên website Happynest và kênh Youtube Happynest. Mời các bạn đọc đón xem

   

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0