25 ý tưởng thiết kế bậc thang dẫn lối vào nhà, kết hợp khéo giữa cây hoa tự nhiên và đèn điện

27/09/2022 08:00510 lượt xem

“Khoác tấm áo mới” cho những bậc thang đơn điệu dẫn lối vào nhà bằng những thiết kế mới mẻ, xen lẫn cây xanh, tạo ấn tượng ngay từ khi bước đến. Bậc thang thường được đặt ở ngoài trời nên cần phải chọn những loại vật liệu chống chịu được thời tiết như đá, bê tông, gỗ tự nhiên… Ngoài những loại cây bụi, thân thấp, gia chủ có thể chọn các loại cây thân gỗ cao, tán nhỏ như lộc vừng, bàng Đài Loan,... trồng bên cạnh bậc thang, vừa làm bóng mát vừa tô điểm màu xanh cho mặt tiền. Đôi khi không cần đến sự sắp đặt tính toán kỹ lưỡng, mà hãy để các loại cây trồng được tự nhiên phát triển và theo ý thích của mình, tạo nên nét độc đáo riêng!

Nguồn: Internet

Từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/9/2022, Happynest tổ chức chương trình “Săn ưu đãi đặc biệt từ WISHLIST hoàn thiện nhà”, với mong muốn hỗ trợ các chủ nhà trong việc chọn lọc thông tin và cân đối ngân sách khi mua sắm nội thất, đồ dùng, thiết bị,... để nâng cấp hoặc hoàn thiện ngôi nhà của mình.

undefined

Những lợi ích đặc biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

- Có KẾ HOẠCH CHI TIÊU và kiểm soát được ngân sách hoàn thiện nhà

- Nhận ƯU ĐÃI TOÀN BỘ sản phẩm lên đến 30%, ƯU ĐÃI THÊM 2-5% theo tổng giá trị. 10 người ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN sẽ được TẶNG THÊM 1 TRIỆU với wishlist từ 20 TRIỆU trở lên. (Xem thể lệ cụ thể tại đây)

- TIẾT KIỆM thời gian, công sức, chi phí cho việc hoàn thiện tổ ấm

- Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, trực tiếp hỗ trợ theo ĐÚNG NHU CẦU hoàn thiện tổ ấm

- Có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu

Bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký danh sách hoàn thiện nhà theo mẫu này để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất từ Happynest.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với fanpage Happynest để được đội ngũ admin hướng dẫn thêm nhé.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0