32 thiết kế vườn trên sân thượng của nhà phố Việt, thoả mãn thú vui trồng rau cỏ hoa màu

25/09/2022 13:005.340 lượt xem

Một góc vườn nhỏ trên sân thượng giúp gia chủ cân bằng cuộc sống, trồng hoa, tưới cây thả hồn với thiên nhiên, cây cỏ ngay giữa phố thị tấp nập. Với những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế, gia chủ thường tận dụng sân thượng để làm khu vườn nhỏ trồng rau, trồng hoa tạo ra không gian thư giãn ngay tại nhà mà chẳng cần phải đi đâu xa. Tuy nhiên, khi làm sân vườn, trồng rau hoa màu trên sân thượng, các gia chủ nên lưu ý làm kỹ phần chống thấm, tránh trường hợp nước tưới thấm xuống sàn trần bên dưới.

Tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng độc đáo từ Happynest bạn nhé!

Nguồn: TH Internet

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0