Nôm Villa - Không gian tĩnh dưỡng của vợ chồng 70 tuổi tại ngôi làng cổ yên bình ở Hưng Yên 

03/12/2022 13:101.118 lượt xem

Thiết kế của Nôm Villa là sự giao thoa giữa truyền thống và đương đại. Theo đó, KTS đã đưa những nét kiến trúc xưa như mái ngói, hàng hiên theo cách đương đại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đó là không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt của cặp vợ chồng lớn tuổi đồng thời là nơi con cháu về quây quần mỗi dịp cuối tuần.

KTS đã áp dụng nhiều giải pháp như chia công trình thành 2 khối nhà nhằm tương tác với tuyến giao thông phía trước công trình và giảm khối tích công trình. Nôm Villa còn giữ lại những nét đẹp bình dị đã in sâu vào tâm trí của người dân Việt Nam như “Cây đa, Bến nước, Sân đình” hay những nét kiến trúc truyền thống của Bắc Bộ xưa như Mái ngói, Hàng hiên. Tất cả chi tiết đó đều được khai thác theo một cách đương đại hơn để phù hợp với xu hướng. Ánh sáng và không gian cây xanh cũng được khai thác tối đa tại Nôm Villa, đúng với triết lý làm nghề của đơn vị thiết kế: “Xoá nhoà ranh giới giữa con người và thiên nhiên, đưa con người về trạng thái thoải mái, tích cực nhất”.

Hãy cùng tìm về chốn bình yên với Nôm Villa nhé!

Thông tin công trình:

Tên công trình: Nôm Villa

Vị trí : Làng Nôm – Xã Đại Đồng – H.Văn Lâm – T.Hưng Yên – Việt Nam

Diện tích đất : 480m2

Diện tích sàn xây dựng : 280m2 – 2 tầng

Năm hoàn thành : 2022

Đơn vị thiết kế : PAK Architects

Ảnh: ĐVTK cung cấp

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0