Nhà 2 tầng lỗi thời mang diện mạo mới gây bất ngờ sau cải tạo nhờ giải pháp quen thuộc

25/11/2022 13:00807 lượt xem

Ngôi nhà 2 tầng cũ không quá xuống cấp nhưng khá đơn điệu, lỗi thời. Gia chủ quyết định cải tạo lại, chủ yếu thay đổi phần trang trí, nội thất còn phần bố trí công năng gần như được giữ nguyên. Ngay từ phần mặt tiền, thay vì sơn màu xanh khá nhạt nhòa ngôi nhà mới đã đổi sang sơn trắng tinh tế, kết hợp với phần gạch đỏ để mộc làm điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Phần nội thất bên trong sử dụng tông màu trắng - nâu, thay những khung cửa nặng nề cũ bằng những khung cửa nhỏ, mảng kính lớn, làm ngôi nhà thêm phần sáng thoáng, cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn.

Nguồn: Life and Home

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Kèm theo cơ hội mua sắm online với các gói combo giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0