Nhà 1 tầng ở ngoại ô thiết kế hình chữ L, sở hữu sân vườn yên tĩnh, rộng rãi, tách biệt khỏi ồn ào phố thị

10/11/2022 01:004.068 lượt xem

Ngôi nhà 1 tầng tọa lạc ở một vùng ngoại ô, tận dụng lợi thế mảnh đất rộng, các kiến trúc sư quyết định thiết kế ngôi nhà theo dáng chữ L để tối ưu sự sáng thoáng cho ngôi nhà. Không gian bên trong nhà 1 tầng với sự bố trí đơn giản, luôn có cửa sổ lớn lấy sáng thoáng khí, nhưng cũng có từ một đến hai lớp lam chắn, rèm che để đảm bảo sự riêng tư. Những ô cửa lớn này cũng là nơi kết nối bên trong yên tĩnh của ngôi nhà 1 tầng với khoảng sân vườn xanh mát bên ngoài, với thảm cỏ và rất nhiều các loại cây xanh, bên cạnh sẽ có ghế nghỉ, sàn gỗ để thư giãn. Ngôi nhà 1 tầng được xây dựng và trang trí với nhiều vật liệu thân thiện với tự nhiên, toát lên nét mộc mạc, gần gũi như gạch nung đỏ, tường, sàn bê tông trần.

Nguồn: lover13

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0