27 mẫu thiết kế phòng khách ngang 3-5m: Nổi bật nhờ sự đơn giản, thông thoáng và hiện đại

18/10/2022 01:001.960 lượt xem

Nhà ống thường gặp phải vấn đề thiếu sáng, thiếu gió khiến ngôi nhà tối, bí bách, dù diện tích lớn hay nhỏ. Vì vậy, trong bài album dưới đây, Happynest xin tổng hợp 27 mẫu phòng khách dành cho nhà ống mặt tiền 3-5m. Nhờ cách thiết kế khéo léo mà phòng khách của những ngôi nhà ống dưới đây vẫn đảm bảo sáng thoáng và đẹp ấn tượng. Thiết kế giếng trời cùng những khoảng thông tầng lớn là lựa chọn của nhiều gia chủ khiến không gian phòng khách nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung trở nên sáng thoáng, đón nắng tự nhiên. Hãy cùng Happynest ngắm nghía những thiết kế ấn tượng này nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Để cập nhật những chương trình khuyến mãi hot nhất, vui lòng truy cập tại đây.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Happynest Story

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0