CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhà 1 tầng mái thái ở quê có 3 phòng ngủ, có khoảng sân rộng trước nhà để tụ tập hàng xóm mỗi ngày

20/06/2022 14:001.536 lượt xem

Ngôi nhà có diện tích hơn 70m2 với 3 phòng ngủ rộng rãi. Nhìn từ bên ngoài, đây là không gian mang đậm phong cách truyền thống đặc trưng của Nhật Bản với mái ngói xám, trụ gỗ, hiên nhà lớn và khoảng sân vườn rộng. Trái ngược với vẻ truyền thống bên ngoài, bên trong ngôi nhà là một không gian hiện đại, tiện nghi cho gia chủ. Phong cách tối giản là phong cách chủ đạo cho ngôi nhà với gam màu trắng cùng nội thất gỗ đặc trưng. Gia chủ thiết kế rất nhiều ô cửa sổ nhỏ để lấy ánh sáng cho không gian cũng như kết nối với bên ngoài. Khoảng sân vườn lớn bên ngoài là góc nhỏ thư giãn của cả gia đình, cùng bạn bè liên hoan, tụ tập.

Đây là thiết kế rất phù hợp với những ngôi nhà ở quê có diện tích lớn hơn 50m2, vừa mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi cho gia đình, vừa có không gian xanh mát, kết nối thiên nhiên.

Nguồn: Cheap House And Garden 

Chia sẻ ngay câu chuyện của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé. 

Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng. 

Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả

Chợ đồ cũ

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin nhắn