Mẫu nhà 1 tầng mái chữ A bình dị từ trong ra ngoài, tối giản nội thất để tiết kiệm chi phí

11/11/2022 02:152.440 lượt xem

K House là ngôi nhà 1 tầng ở vùng ngoại ô, tại Nhật Bản. Mang nét đặc trưng của phong cách kiến trúc đất nước này, ngôi nhà làm mái chữ A, lợp ngói, mặt tiền đơn giản và nội thất cũng rất tinh gọn. Khu vực phòng khách chủ yếu sử dụng thảm ngồi bệt, có thể dễ dàng cất gọn khi không sử dụng. Không gian sinh hoạt chính là gian bếp, với hệ tủ gỗ chắc chắn, gọn gàng và có công năng chứa đồ tối ưu. Các phòng ngủ sẽ được chia bố trí 2 bên, vừa đảm bảo riêng tư, kín đáo và vẫn có thể dễ dàng kết nối cả gia đình. Đây là mẫu nhà 1 tầng đơn giản, hợp lý, có thể tiết kiệm chi phí xây dựng rất đáng tham khảo.

Nguồn: Small Residence

Thân mời bạn tham gia chuỗi sự kiện offline đầu tiên của group Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) sau gần 4 năm hoạt động.

4 năm - một hành trình chưa quá dài nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Trong suốt thời gian này, Happynest may mắn nhận được sự yêu mến, đồng hành và sự trợ giúp của những người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là động lực to lớn để admin Cao Tuyết Minh quyết định thực hiện chuỗi sự kiện offline đầu tiên dành cho những người bạn yêu nhà.

Lam nha cuoi nam_1958X745.png

Sự kiện sẽ diễn ra tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, là cơ hội để các thành viên gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Cùng với đó là cơ hội được tư vấn miễn phí, “gỡ rối” chuyện xây, sửa, hoàn thiện nhà…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, các thành viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về sự kiện tại đây, và đăng ký tham gia ngay tại đây để không bỏ lỡ chuỗi hoạt động cực kỳ ý nghĩa của Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0