“Đà Lạt giữa lòng Hà Nội”

  08/08/2022 10:30785 lượt xem

  Treeland coffee - số 3, ngõ 47, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Nhắc đến Đà Lạt, ta sẽ nghĩ ngay tới không gian thơ mộng, yên tĩnh, một nơi dễ để ta đắm chìm, xua tan đi mọi lo âu! Với rừng thông và cao nguyên bạt ngàn, Đà Lạt sở hữu khí hậu tuyệt vời, trong lành, mát mẻ khác hẳn cái nóng oi bức, khói bụi của Hà Thành! Và ngay tại thủ đô Hà Nội, ta có một nơi như vậy, một không gian xanh ngắt, thoáng đãng của cây cối, đến với Treeland ta sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên nơi đây và xua tan đi cái nóng bức hàng ngày.

  Treeland được thiết kế theo phong cách sân vườn, với decor theo “màu” của Đà Lạt, những tùm cây xanh to bên cạnh đó là hồ cái Koi sẽ khiến ta có nơi để hẹn hò hay làm việc cực kỳ phù hợp! Quán sẽ có cả bên trong điều hoà và bên ngoài cho các bạn làm việc hay thư giãn!

  Ngoài ra quán còn đặc biệt decor thêm chiếc gương to cho các bạn thích sống ảo hay những chậu cây sương rồng mini! Cạnh đó là một “túp lều” gỗ cảm giác giống như đi picnic vậy á! Cơ quán cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm những buổi tối acoustic vào tối thứ7 hàng tuần! Về đồ uống mình đánh giá cao cách quán decor cũng như chất lượng, mình có gọi trà thanh long, vị không quá ngọt vừa phải với những người mà chỉ chú trọng về cafe như mình, cơ các bạn có thể thử các đồ uống khác tại quán nha!

  CoffekhongTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0