Nhà 2 tầng sau cải tạo “sáng” nhất khu dân cư, sở hữu diện mạo gọn gàng

14/09/2022 21:00902 lượt xem

Ngôi nhà 2 tầng này được cải tạo lại với mong muốn có một không gian sống hiện đại hơn và đặc biệt là cải thiện không gian sáng thoáng, sinh hoạt thoải mái hơn. Đó là lý do ngôi nhà được tính toán kỹ lưỡng để bố trí hệ cửa sổ, cửa chính, giếng trời, kích thước tương đối lớn, cửa kính khung kim loại, vừa đủ để lấy sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, thiết kế nội thất tông màu trắng kem và nâu nhạt cũng góp phần tạo nên độ rộng, sáng, mới mẻ cho ngôi nhà. Phong cách nội thất tối giản phù hợp với nhu cầu của gia chủ, đủ để cả nhà sinh hoạt thoải mái và tiện nghi. Đây sẽ là mẫu nhà 2 tầng đơn giản, đầy đủ tiện nghi mà nhiều đôi vợ chồng trẻ kiếm tìm.

Nguồn: naibann

Từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/9/2022, Happynest tổ chức chương trình “Săn ưu đãi đặc biệt từ WISHLIST hoàn thiện nhà”, với mong muốn hỗ trợ các chủ nhà trong việc chọn lọc thông tin và cân đối ngân sách khi mua sắm nội thất, đồ dùng, thiết bị,... để nâng cấp hoặc hoàn thiện ngôi nhà của mình.

undefined

Những lợi ích đặc biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

- Có KẾ HOẠCH CHI TIÊU và kiểm soát được ngân sách hoàn thiện nhà

- Nhận ƯU ĐÃI TOÀN BỘ sản phẩm lên đến 30%, ƯU ĐÃI THÊM 2-5% theo tổng giá trị. 10 người ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN sẽ được TẶNG THÊM 1 TRIỆU với wishlist từ 20 TRIỆU trở lên. (Xem thể lệ cụ thể tại đây)

- TIẾT KIỆM thời gian, công sức, chi phí cho việc hoàn thiện tổ ấm

- Được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, trực tiếp hỗ trợ theo ĐÚNG NHU CẦU hoàn thiện tổ ấm

- Có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu

Bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký danh sách hoàn thiện nhà theo mẫu này để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất từ Happynest.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với fanpage Happynest để được đội ngũ admin hướng dẫn thêm nhé.

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0