Nhà 1 tầng dạng hình chữ L, thiết kế đơn giản, phù hợp cho gia đình trẻ 2-3 người

25/08/2022 06:00743 lượt xem

Một thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, đảm bảo công năng cho gia đình trẻ 2-3 người. Với nhà dạng hình chữ L, các không gian được phân bổ rõ ràng, diện tích sinh hoạt cũng được đảm bảo. Và kiểu nhà này còn giúp không gian nào cũng được lấy sáng, lấy gió, hút gió từ các hướng khác nhau, thoáng mát. Diện tích không quá lớn, tối giản đồ đạc, vách ngăn, cả gia đình vẫn có một tổ ấm tiện nghi trong ngôi nhà này.

Nguồn: Internet

Cuối năm 2021, Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về Nhà ở, đồng thời chính thức "chào sân" lĩnh vực thương mại điện tử với Happynest Shop. Các đơn vị bán hàng xuất hiện trên Happynest Shop đều là những thương hiệu đầu ngành, sở hữu nhóm sản phẩm chính hãng và được Happynest chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng truy cập website / app của Happynest, hoặc liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về đơn hàng, vui lòng gọi tới hotline 093 468 06 36, hoặc gửi phản hồi về email info@happynest.vn.

Happynest trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, hãy chia sẻ mức độ hài lòng của bạn với chúng tôi bằng cách tham gia khảo sát này, và để lại những góp ý chân thành nhất tới đội ngũ Happynest bạn nhé!

Bình luận

Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Bài đăng liên quan

Chuyện nhà

Xem tất cả

Kho kiến thức

Xem tất cả

Sự kiện

Xem tất cả

HappynestTV

Xem tất cả

Thảo luận

Xem tất cả

Ăn - Chơi

Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0