Quảng cáo
Johnny Decor

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư


Giới thiệu

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
SĐT: 0906120012

Công ty TNHH Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Johnny chính thức được thành lập vào tháng 2 năm 2019. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và đang trên đà thành công rực rỡ. Với tầm nhìn dài hạn phát triển bền vững, Johnny Decor đã và đang tập trung thiết kế chuyên sâu và thi công chuyên nghiệp. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi dần chiếm trọn trái tim của khách hàng với những mẫu kiến trúc nhà đẹp hiện đại vô cùng tinh tế, sang trọng, đẳng cấp song hành cùng chất lượng cao và dịch vụ tốt.Giá Trị Cốt Lõi
Tư Vấn Nhiệt Tình: Việc lựa chọn, bố trí từng món đồ nội thất sao cho phù hợp kích thước, màu sắc, kiểu dáng, ngoại cảnh,… tạo nên một không gian hài hòa! Nó còn là phong cách sống, đậm chất cá nhân của khách hàng. Hãy đến Johnny Decor để nhận được nhiều tư vấn từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp!
Johnny Decor tiếp nhận thông tin, nhu cầu & mong muốn của khách hàng => Đưa ra phương án hợp lý về thẩm mỹ, công năng và túi tiền của quý khách hàng.

Johnny Decor luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết cụ thể mọi vấn đề thắc mắc của quý khách về thiết kế & thi công nội thất.Thiết Kế Độc Đáo: Không những hiện đại mà còn độc đáo, đậm chất cá nhân của chủ sở hữu với những nội thất được thiết kế bởi Johnny Decor. Đa dạng về màu sắc & kích cỡ, kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, … Vậy tại sao không cho Johnny Decor cơ hội thiết kế riêng cho bạn, khiến bao người phải trầm trồ!
Sáng tạo trong từng Concept của từng dự án, kết hợp hài hòa giữa ý tưởng thiết kế với nhu cầu khách hàng. Mỗi công trình dự án mang đậm chất riêng của gia chủ.

Ngại gì mà không tìm hiểu những mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo bởi Johnny DecorThi Công Chất Lượng: Johnny Decor luôn thi công theo những bản vẽ thiết kế nội thất mà khách yêu cầu. Vừa đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mà vừa dành cả tấm chân tình qua từng sản phẩm, dự án thực thi; công ty Johnny Decor luôn lấy chất lượng, hiệu quả làm đầu!
Johnny Decor cam kết về nguồn gốc vật tư cho đến chất lượng thi công hoàn thiện công trình phù hợp với giá tiền và cam kết thi công đúng 90 – 100% bản thiết kế 3D chốt cuối cùng.

Tìm hiểu ngay những công trình chúng tôi đã thực hiện để thấy chất lượng thi công hiệu quả như thế nào!

Hình ảnh

Johnny Decor

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư

Why Should Choose Johnny Decor !?

Tìm hiểu thêm Vì sao nên chọn Johnny Decor! https://johnnydecor.com/

0 0 17
Johnny Decor

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư

Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp 2PN (Tòa Cruz Feliz En Vista)

- Căn Hộ Feliz 2PN cao cấp (Tòa Cruz, LAYOUT 03) hiện đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. - Thiết kế hiện đại trẻ trung - Tổng diện tích thiết kế 78 m2, Khu vực thiết kế Phòng Khách, Phòng

0 0 41
Johnny Decor

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư

Vũ Trường thu nhỏ tại Landmark 81. Thiết Kế Hiện Đại Sang Chảnh

ĐỐI NGHỊCH NHƯNG HÒA QUYỆN - KHÁC BIỆT NHƯNG CUỘC SỐNG LÀ VẬY ! 😱😱 Để thấy được 2 bức tranh khác biệt nhau trong 1 căn nhà, design sẽ như thế nào! 🌓🌗2 không gian như hai thế giới cùng song hành phản

0 0 23

Thảo luận

Johnny Decor

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư

Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp 2PN - Dự Án đang Thi Công !

Đội Thi Công #Johnny_Decor phải "Trất" 😎😎Chất Lượng - Chỉnh Chu - Chuyên Nghiệp!👉 Là nhân tố góp

1 0 22

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt