Ghé thăm Song Kỳ Villa tại Đà Lạt, căn biệt thự có khu vui chơi, cắm trại cực xịn ngoài trời

    31/05/2023 19:002.241 lượt xem

    Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố mù sương Đà Lạt, Song Kỳ Villa là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với không gian rộng rãi và tiện nghi dành cho cả gia đình.

    Tham gia ngay Group Happynest Săn Ưu Đãi để được nhận chính sách mua hàng với giá tốt nhất nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm và cách đặt hàng, vui lòng liên hệ fanpage Happynest / Happynest Shop / hotline 093 468 06 36 để được hỗ trợ kịp thời. 

    Song Kỳ Villa nằm trên con đồi dốc với tầm nhìn ra rừng thông tuyệt đẹp

    Ngôi nhà có khuôn viên rất rộng, thiết kế mang phong cách hiện đại và nội thất theo trường phái wabi sabi

    Song Kỳ Villa tận dụng tối đa lợi thế diện tích

    Diện tích sàn sử dụng của Song Kỳ Villa lên tới 480m2. Trong đó, nhóm KTS bố trí kết cấu nhà gồm 4 tầng, bao gồm: tầng hầm, tầng trệt, tầng lầu và tầng mái. Ngôi nhà gồm 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, cùng các không gian sinh hoạt chung khác như: phòng khách, phòng bếp, sảnh và sân vườn ngoài trời… 

    Lợi thế diện tích giúp Song Kỳ Villa dễ dàng bố trí không gian theo mong muốn của gia chủ, đồng thời cũng là điều kiện biến ngôi nhà trở thành nơi nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng dành cho đại gia đình, ưu tiên thiết kế “lấy con người làm trọng tâm” để mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị nhất. 

    >>> Xem thêm: Maison de Sunny - Một thoáng châu Âu giữa thành phố Đà Lạt mờ sương 

    Nhìn từ xa cũng có thể dễ dàng thấy được diện tích nổi trội của Song Kỳ Villa so với các công trình lân cận

    Song Kỳ Villa sở hữu thiết kế hiện đại, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

    Một trong những đặc điểm dễ thấy nhất của công trình đó là nhóm KTS tận dụng tối đa các bức tường kính để mở rộng tầm nhìn cho gia chủ

    Theo nhóm KTS, Song Kỳ Villa là công trình mang “vẻ đẹp của sự không hoàn hảo”. Sở dĩ như vậy bởi thiết kế của Song Kỳ Villa là sự phối trộn giữa phong cách hiện đại và phong cách Wabi sabi - đều là những trường phái thiết kế rất được ưa chuộng ngày nay. 

    Tất cả sự bố trí công năng trong Song Kỳ Villa đều thể hiện rõ một mục đích nhất quán, đó là mang tới không gian sống đẳng cấp, tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời để chạm đến cảm xúc cao nhất của gia chủ.

    Song Kỳ Villa tạo ra những trải nghiệm đáng giá nhất nhờ tối ưu thiết kế và tận dụng cảnh quan xung quanh

    Gần như mọi góc độ trong ngôi nhà đều được mở ra tầm nhìn thông suốt, giúp gia chủ có không gian tận hưởng bầu không khí của thành phố sương mù

    Nhờ cách sử dụng vật liệu và ứng dụng màu sắc, Song Kỳ Villa trở nên đặc biệt và sang trọng hơn hẳn

    Vị trí xây dựng trên đỉnh đồi cũng là lợi thế của ngôi nhà vì không bị che chắn bởi bất cứ công trình nào

    Không gian sinh hoạt chung nằm với sức chứa lớn, nằm ngay dưới khoảng thông tầng rộng thoáng

    Xung quanh là 3 mặt tường kính bản rộng, giúp bao trùm tầm nhìn ra không gian bên ngoài

    Nhờ vậy, khoảng cách giữa trong và ngoài dường như không còn hiện hữu

    Song Kỳ Villa áp dụng công nghệ kết cấu sàn phẳng không dầm vượt nhịp, tạo điều kiện cho sự tự do thiết kế và mang lại công năng sử dụng ấn tượng trên tổng diện tích sàn 480m2

    Bố trí phòng ngủ và các không gian sinh hoạt ngoài trời hoàn hảo

    Tổng thể không gian công năng trong Song Kỳ Villa được bố trí một cách vừa chung, vừa riêng, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho đại gia đình. Các không gian sinh hoạt chung như phòng khách và sân vườn ngoài trời đều thiết kế mở nhưng vẫn riêng tư và khó bị quan sát từ bên ngoài. Các không gian phòng ngủ đều ưu tiên bố trí tường kính, ban công và một góc nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan bên ngoài. 

    Cách nhóm KTS tận dụng tường kính không chỉ là giải pháp để xóa nhòa ranh giới giữa trong nhà và thiên nhiên, mà còn có tác dụng lấy sáng, thông gió, giúp ngôi nhà tiết kiệm điện năng tiêu thụ vào ban ngày.

    >>> Xem thêm: Thiết kế "Second Home" cho gia chủ tại Đà Lạt, vừa tiện nghi nhưng cũng đầy tính riêng tư 

    Hầu hết các phòng ngủ trong Song Kỳ Villa đều được tinh giản nội thất nhưng vẫn tinh tế trong những chi tiết trang trí

    Mỗi phòng ngủ đều có tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên riêng

    Thiết kế các không gian ngủ không lặp lại nhưng vẫn có nét tương đồng

    Nếu phòng khách thể hiện rõ phong cách hiện đại, thì các phòng ngủ của Song Kỳ Villa lại là đại diện cho phong cách wabi sabi

    Không chỉ là tối giản, phong cách wabi sabi còn được bộc lộ qua thiết kế phòng ngủ nhờ cảm giác tĩnh lặng, thanh bình

    Sự tối giản, chân thật và cảm giác thanh bình là những đặc điểm nổi bật trong wabi sabi, và thiết kế đã chuyển hóa tốt được phong cách đó vào không gian nhà

    Phòng tắm được hoàn thiện với những gam màu trung tính và mang lại ấn tượng về sự mộc mạc, nguyên bản

    Hầu hết các phòng tắm đều được bố trí lavabo đôi, giúp tối ưu công năng và thuận tiện cho sinh hoạt gia đình

    Bồn tắm được bố trí khéo léo để có tầm nhìn đón nắng thú vị

    Ngoài các không gian trong nhà, Song Kỳ Villa còn được thiết kế để tối ưu các hoạt động ngoài trời

    Một trong số những không gian thích hợp nhất để quây quần ngoài trời là khoảng sân thượng thiết kế mở

    Sân thượng là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài trời

    Ngoài ra, Song Kỳ Villa cũng sở hữu khu đốt lửa trại với tầm nhìn cực đẹp

    Đây cũng là không gian ưa thích của gia đình vào ban đêm

    Khu sân chơi dành cho các con, được bố trí trên diện tích khá rộng với những món đồ khuyến khích các con vận động

    Khi lên đèn, ngôi nhà trở nên ấm áp và thu hút hơn bao giờ hết

    Các bản vẽ thiết kế của công trình

    Sở hữu không gian rộng rãi và tiện nghi, Song Kỳ Villa là địa điểm ẩn náu và sạc lại năng lượng lý tưởng dành cho cả gia đình. Ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, mà quan trọng hơn cả là nơi tạo ra và lưu giữ những kỷ niệm đáng giá, để các thành viên luôn thấy vui vẻ, ý nghĩa mỗi khi nhớ về.

    >>> Xem thêm: Chàng trai trẻ tự thiết kế và xây dựng villa 250m2 tại Đà Lạt, tổng chi phí khoảng 1,5 tỷ đồng 

    Thông tin công trình:

    Tên công trình: Song Kỳ Villa

    Chủ đầu tư: Mr Tim & Mrs Kim

    Vị trí: Hoàng Hoa Thám, Tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

    Diện tích đất: 600m2 (20m x 30m)

    Diện tích xây dựng: 8,5m x 15m.

    Quy mô: Hầm, Trệt, 1 Lầu, Sân thượng, Mái.

    Diện tích sàn sử dụng: 480m2.

    Thiết kế & Thi công: Palm Archi VN

    Bàn giao đi vào sử dụng: 2022

    Chủ trì dự án : KTS. Lê Tấn Công

    Nhóm thiết kế: Trung Ngô, Hội Nguyễn, Nhựt Hào, Triệu Ngọc.

    Ảnh: MinhQuoc.

    Bài viết: Hoài Nam

    *Bài viết được biên soạn bởi đội ngũ Happynest. Xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

    Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế - thi công? Hãy điền yêu cầu vào form Đăng ký tư vấn. Happynest sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng, nhanh chóng với đơn vị phù hợp nhất nhé!

    Bình luận

    Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

    Bài đăng liên quan

    Chuyện nhà

    Xem tất cả

    Kho kiến thức

    Xem tất cả

    Happynest Story

    Xem tất cả

    Sự kiện

    Xem tất cả

    HappynestTV

    Xem tất cả

    Thảo luận

    Xem tất cả

    Ăn - Chơi

    Xem tất cả
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0