Nữ gia chủ làm thiết kế đồ họa về phố núi xây nhà 1 tầng 2 hiên lớn để có cảm hứng sáng tạo

    16/10/2023 13:002.106 lượt xem

    Chủ nhân lựa chọn một ngôi làng dưới chân núi với phong cảnh hữu tình để xây nhà sinh sống. Willow House - Ngôi nhà 1 tầng là không gian nghỉ dưỡng và tận hưởng thiên nhiên lý tưởng giúp gia chủ tìm lại sự cân bằng sau những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. 

    Tham gia Group Cộng đồng gia dụng thông minh để nâng cấp chất lượng sống và trang bị những kiến thức hữu ích cho cả gia đình nhé.

    Willow House có thiết kế nhà 1 tầng là nơi ở của nữ gia chủ làm thiết kế đồ họa

    Ngôi nhà 1 tầng tọa lạc tại một vị trí cao trong làng giúp du khách có thể dễ dàng quan sát khung cảnh thiên nhiên bình yên với đầm cá, đồng cỏ và núi non trùng điệp. Bên cạnh khu vực sinh hoạt chính, Willow House sở hữu một sân đa năng với diện tích rộng gấp nhiều lần nhà ở nằm bao quanh bên ngoài. Tại đây, các KTS tiến hành lát đá một góc làm nơi để xe, đồng thời, đổ đất, sỏi, trồng cây xanh và bố trí ô, ghế ngồi để tạo thêm không gian thư giãn ngoài trời cho gia chủ và bạn bè đến chơi. 

    >>> Xem thêm: Nhà 1 tầng đẹp bình dị, thiết kế phóng khoáng với 2 sân trước - sau để “kết bạn” với thiên nhiên

    Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi Willow House tọa lạc

    Ngôi nhà 1 tầng được xây dựng trên một khu đất cao, bằng phẳng, xung quanh là vườn cây của người dân trong làng

    Willow House nằm cách không quá xa hồ nước nên sở hữu một không gian mát mẻ, trong lành

    Lối vào được lát đá làm nơi để xe và đường đi 

    Khuôn viên công trình được ngăn cách với đồng cỏ bên ngoài bởi những dãy hàng rào gỗ

    Sân ngoài rộng rãi là không gian picnic lý tưởng vào những ngày thời tiết mát mẻ, thoải mái

    Willow House được bố trí 2 sân hiên để tận dụng khung cảnh làng quê giúp chủ nhà có thêm không gian thư giãn, ngắm cảnh thoải mái. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, từ đây, người ở dễ dàng phóng tầm mắt để tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc làng quê bình yên, hữu tình và tìm lại sự cân bằng, thư thái trong cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

    Sân hiên tại khu vực cửa chính là nơi nghỉ chân trước khi vào nhà 

    Sân hiên rộng rãi tại phía sau ngôi nhà

    Khu vực được ốp tường, trần gỗ, kết hợp lắp đèn điện ánh sáng vàng tạo không gian thư giãn lung linh, lãng mạn khi đêm xuống

    Ghế gấp giúp chủ nhà có thể linh hoạt thay đổi vị trí ngồi theo sở thích

    Phòng khách của Willow House thiết kế như một khu vực đa năng, bên cạnh chức năng tiếp đón còn là nơi thư giãn, giải trí. Căn phòng có 2 cửa sổ hướng ra ngoài để lấy sáng và ngắm cảnh từ bên trong nhưng khi cần có thể hạ rèm tạo thành không gian khép kín, đảm bảo sự riêng tư. Nội thất sử dụng tông màu trắng chủ đạo từ sàn, tường lên đến trần nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đồ dùng sinh hoạt được trang bị ở mức cơ bản với bàn ghế uống nước, đèn, tivi và một số tủ kệ để đồ, giúp căn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp ngay cả khi không thường xuyên dọn dẹp, sắp xếp. 

    >>> Xem thêm: Nhà 1 tầng ở quê thiết kế kiểu resort giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn không khí mùa hè

    Phòng khách đơn giản, lịch sự và tinh tế

    Căn phòng khi đóng kín như một rạp chiếu phim thu nhỏ mang đến trải nghiệm giải trí thoải mái, tuyệt vời

    Nội thất kết hợp sử dụng phong cách cổ điển và hiện đại

    Đèn cây bố trí cạnh sofa để tiện sử dụng khi đọc sách

    Tivi đặt trên 4 chân đế kim loại đơn giản, chắc chắn và đẹp mắt

    Thiết kế liền mạch giúp không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi

    Phòng bếp là khu vực nổi bật nhất trong nhà 1 tầng nhờ thiết kế sàn gỗ màu nâu đỏ được nâng cao khoảng 20cm so với nền. Căn phòng có lắp cửa kính ở ba mặt để lấy sáng và ngắm cảnh khi đang dùng bữa. Nội thất sử dụng vật liệu gỗ chủ đạo được bố trí thành hai khu vực chính bao gồm: khu chế biến với thiết kế dạng quầy đảo và khu ăn uống với bàn ăn tròn cùng 2 ghế rời. 

    Khu vực bếp nằm tại góc nhà được xác định nhờ thiết kế sàn gỗ màu nâu đỏ nổi bật

    Căn phòng mở cửa kính xếp thông với sân hiên sau nhà

    Thiết kế mở giúp căn phòng thu trọn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bên ngoài

    Khu vực chế biến nằm gọn gàng, ngăn nắp sát góc phòng

    Bàn ăn hình tròn bố trí 2 ghế ngồi theo số lượng khách tối đa của ngôi nhà 1 tầng

    Gia chủ chuẩn bị bữa sáng và đồ uống tại căn bếp của Willow House

    Willow House bố trí một căn phòng nhỏ yên tĩnh làm nơi thư giãn, đọc sách. Nội thất tiếp tục duy trì sự tối giản với chỉ một bộ bàn ghế uống nước, giá để sách và một vài món đồ trang trí giúp không gian bớt đi phần đơn điệu. Điểm nhấn của căn phòng là thiết kế cửa sổ nằm ở hai hướng giúp chủ nhà và du khách có thể dễ dàng ngắm cảnh đồi núi bên ngoài khi ngồi trong nhà 1 tầng. 

    Căn phòng lắp cửa gỗ để đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh

    Nội thất mang phong cách tối giản được bổ sung một số màu sắc tươi sáng giúp không gian thêm phần sinh độc, đẹp mắt

    Khu vực giá để sách và trưng bày một số đồ vật trang trí

    Một số hình ảnh, poster về ngôi nhà được chuẩn bị giúp du khách lưu lại những kỉ niệm đẹp về Willow House

    Phòng ngủ 1 giường đôi được sơ trắng toàn bộ tạo cảm giác thanh lịch, tinh tế. Căn phòng thiết kế đề cao trải nghiệm thư giãn nên không bố trí quá nhiều đồ dùng giúp người ở tập trung tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài qua một cửa sổ phía cuối giường. Ngoài ra, tại góc phòng, các KTS còn bố trí một bàn trang điểm nhỏ bằng gỗ để phục vụ gia chủ nữ và khách nữ khi tới ở tại ngôi nhà.

    >>> Xem thêm: Nhà 1 tầng mái thái ở quê có 3 phòng ngủ, có khoảng sân rộng trước nhà để tụ tập hàng xóm mỗi ngày

    Cửa sổ đối diện giường ngủ như một chiếc màn hình thu trọn toàn bộ cảnh đẹp phía bên ngoài trước mắt

    Bàn trang điểm tại góc phòng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt 

    Willow House là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng nhờ sở hữu không gian riêng tư, tiện nghi và yên tĩnh. Tại ngôi nhà 1 tầng này gia chủ sẽ đắm mình trong cảm giác bình yên, thư thái giữa khung cảnh làng quê hữu tình để cân bằng, tìm lại sự thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

    Thông tin công trình:

    Tên công trình: Willow House

    Địa điểm: Gangwon-do, Hàn Quốc

    Bài viết: Lê Hiếu

    *Bài viết được biên soạn bởi đội ngũ Happynest. Xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

    Bình luận

    Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

    Bài đăng liên quan

    Chuyện nhà

    Xem tất cả

    Kho kiến thức

    Xem tất cả

    Sự kiện

    Xem tất cả

    HappynestTV

    Xem tất cả

    Thảo luận

    Xem tất cả

    Ăn - Chơi

    Xem tất cả
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0