Quảng cáo
Trần Trung

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư


Giới thiệu

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư
Địa chỉ: Hoà Minh, Liên Chiểu
SĐT: 0905566793

Tran Trung Architects là công ty thiết kế kiến trúc & xây dựng ở Việt Nam ra đời vào năm 2020 được đồng sáng lập bởi KTS Trần Trung.
Tran Trung Architects sở hữu nguồn nhân lực với trên 10 nhân viên thường trực gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa viên kiến trúc và cộng tác viên ở các lĩnh vực khác. Công ty chuyên về thiết kế Nhà ở liên kế, Nhà ở biệt thự, Khách sạn, công trình nghỉ dưỡng…

Với tiêu chí thiết kế: “ kiến Tạo Xanh- Cuộc sống xanh” Tran Trung Architects tập trung vào kiến tạo không gian sống, đưa thiên nhiên vào bên trong công trình nhằm nâng cao tiện nghi cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, mỗi dự án là một phong cách thiết kế riêng biệt phù hợp hợp đặc thù riêng của chúng, mang đến cho khách hàng những “Tác phẩm” không chỉ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ mà còn đạt hiệu quả cao nhất về tổ chức không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng và định hướng phát triển trong tương lai của công ty, hoan nghênh sự hợp tác của các bạn!

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt