Quảng cáo
tad.atelier

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư


Giới thiệu

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư
Địa chỉ: 80/77/6 Dương Quảng Hàm phường 5, Quận Gò Vấp
SĐT: 098 304 56 53

Được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Kiến trúc sư Vũ Tiến An, ta’d.atelier là văn phòng trẻ thực hành thiết kế kiến trúc tại Saigon, Việt Nam.

Hiện nay, trước tốc độ phát triển nhanh của đô thị cùng nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, chúng tôi vẫn giữ cách tiếp cận mở đối với mỗi dự án. Đối với chúng tôi, hai nội dung quan trọng quyết định sự thành hình của mỗi dự án là bối cảnh và yêu cầu từ chủ đầu tư. Tại Văn phòng chúng tôi, việc nghiên cứu và đưa ra quyết định đối với mỗi một dự án cụ thể là một hành trình tư duy mới và duy nhất. Điều này thúc đẩy chúng tôi tiếp cận phương án theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Chúng tôi quan niệm công trình là những thực thể có sự sống hơn là những vật thể; nơi kiến trúc trở thành những phông nền, ôm ấp hoạt động của con người và cho phép những tùy chỉnh biến đổi theo thời gian. Chúng tôi tin kiến trúc có thể tạo ra nhiều cơ hội để những cuộc đối thoại diễn ra, nơi con người gặp gỡ nhau và duy trì mối liên hệ thiết yếu với thiên nhiên.

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt