Quảng cáo
MAKE MY HOME

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác


Giới thiệu

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác
Địa chỉ: 97-99 Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 028 6267 6466

Tại MAKE MY HOME, tất cả sản phẩm trang trí nội thất và giải pháp không gian sống không chỉ đơn thuần tuân thủ theo ngôn ngữ giản lược của Minimalism, mà còn cân bằng được tính năng và độ thẩm mỹ cần có.

“Less is More" là một ngụ ý trong tư duy và thiết kế về sự đúng đắn trong việc tối giản hoá mọi thứ. Triết lý này trở nên nổi tiếng và lan toả mạnh mẽ vào những năm đầu thế kỷ 20, khi song hành cùng vị kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies Van Der Rohe của trường phái Minimalism – Chủ nghĩa tối giản.

“Ít tức là nhiều", nhưng mỗi chi tiết xuất hiện trên thiết kế đều là một sự chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo. Và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của MAKE MY HOME. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cộng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một niềm tin cố hữu với tất cả mọi người:

“Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực.” - Hieu Phan, Make My Home Founder.
-----
Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Make My Home
Showroom: 97-99 Cộng Hoà, lầu 3, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hình ảnh

MAKE MY HOME

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác

SỰ MỘC MẠC CỦA NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Tư vấn thiết kế và kiến trúc bởi Make My Home, dự án nhà ở cho một gia đình nhỏ bé hạnh phúc tại Đồng Nai khoác lên mình một vẻ ngoài giản dị mà lại vô cùng tinh tế. Xã hội hiện đại, đề cao tính cá

6 2 9437
MAKE MY HOME

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác

Home Tips: Làm thế nào để giữ sofa luôn mới?

Một chiếc ghế sofa chất lượng tốt là một trong những khoản đầu tư nội thất không nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Là nơi bạn bè và gia đình của bạn tụ tập nên việc vệ sinh ghế sofa luôn rất cần thiết. Điều

4 1 2682
MAKE MY HOME

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác

4 lý do bạn nên làm việc với một đơn vị thiết kế nội thất

Việc làm mới không gian nội thất của ngôi nhà có thể thay đổi cuộc sống của bạn, tinh thần làm việc và sự sáng tạo của tất cả thành viên trong gia đình. Tất nhiên, việc này sẽ chiếm khá nhiều thời

4 1 801
MAKE MY HOME

Tư vấn thiết kế nội thất - Khác

Tối giản không chỉ là trắng và đen

Dự án Nhà theo phong cách tối giản Nhật Bản. Tông màu trầm ấm và thiết kế tối giản của căn hộ sẽ khiến cho gia đình bạn thật sự cảm thấy thoải mái và tận hưởng mỗi ngày.

0 0 309

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt