Quảng cáo
Văn phòng kiến trúc PP

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư

  • {{ user.interaction_count ? user.interaction_count.follower_count_number : 0 }} followers
  • {{ user.interaction_count ? user.interaction_count.following_count_number : 0 }} following
  • 0 hình ảnh
  • 0 thảo luận

Giới thiệu

Tư vấn, thiết kế - Kiến trúc sư
Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
SĐT: 0901905090

Ra đời với tiêu chí tìm kiếm những cảm xúc khác nhau và nuôi dưỡng sáng tạo trong mỗi công trình để biến thiết kế mới thành hiện thực.
Vào năm 2013, Văn Phòng Kiến trúc PP architects ( Phạm Phú & Cộng Sự ) được thành lập tại 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.
Với những nỗ lực không ngừng của những kiến trúc sư giỏi, tâm huyết và sáng tạo, năm 2015 PP trở thành đơn vị thiết kế kiến trúc nhà mẫu cho Khu đô thị Phước Hải, Khu đô thị Phước Long. Năm 2016 trở thành đơn vị thiết kế nhà mẫu cho khu đô thị Hòn Một tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Một số dự án được mời tham gia trong chương trình truyền hình như” Góc phố xanh” của Đài truyền hình Khánh Hòa hay “ Không gian xanh” trên sóng VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Đặc biệt năm 2017, Kts. Phạm Đức Phú vinh dự được chọn giới thiệu trong cuốn sách “21 KIẾN TRÚC SƯ XANH ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM”. Mỗi năm, văn phòng có hơn 30 dự án công trình được thực hiện.
Với PP Architects ,chúng tôi không ngừng tìm tòi và học hỏi để phát triển sâu hơn trong lĩnh vực thiết kế. Hơn 7 năm qua PP architects luôn tự hào là một tập thể trẻ - nhiệt huyết - năng động, luôn đặt giá trị con người, sự tận tâm, tinh tế và chỉnh chu trong từng bản vẽ.
Với chúng tôi, sự sáng tạo đồng hành với sự hài lòng của khách hàng luôn là trách nhiệm và là thước đo cho sự thành công của tập thể công ty.

Đăng nhập thành công!

Đang tải lại trang...

Chào mừng đến với HappyNest!

Vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới để đăng ký
{{ message ? message : " " }}

Đăng ký tài khoản thành công!

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực, nâng cấp tài khoản chuyên gia ngay để đóng góp nhiều hơn và nhận vinh danh từ cộng đồng HappyNest.
Website sẽ tự động chuyển về trang trước đó sau {{ secondsToReload }} giây…

Khởi tạo tài khoản thành công!

Chúng tôi đã gửi email tới bạn, hãy kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Không nhận được email? Gửi lại email kích hoạt