Review Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max: 15 tính năng thông minh

  19/12/2023 11:00516 lượt xem

  Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn. Vậy lý do gì đã khiến chiếc máy này trở nên hot như vậy. Cùng xem qua bài review dưới đây nhé. 

  *Theo dõi Happynest thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về nhà ở nhé.

  Review chi tiết Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max

  1. 1. Giới thiệu về máy Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max

  Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max là mẫu robot thế hệ mới thuộc thương hiệu Roborock, sở hữu thông số và thiết kế ấn tượng như: bàn chải con lăn đôi DuoRoller hoàn toàn mới, lực hút 5500Pa cùng khả năng điều hướng thông minh nhạy bén. 

  Ngoài ra, sự kết hợp giữa hộp rác và bình chứa nước trong cùng 1 bộ phận giúp tăng dung tích chứa. Đồng thời giúp việc làm đổ rác và làm đầy bình nước dễ dàng hơn chỉ trong 1 thao tác.

  Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max là mẫu robot thế hệ mới thuộc thương hiệu Roborock, sở hữu thông số và thiết kế ấn tượng

  Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max là dòng sản phẩm nâng cấp với nhiều cải tiến vượt bậc giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng mới. Đây được xem là một trong những chiến binh mạnh mẽ trên thị trường robot hút bụi hiện đại mà bạn không nên bỏ qua.

  1. 2. Review chi tiết Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max

  • Roborock Q8 max có chổi xoắn kép bằng cao su

  Được trang bị chổi xoắn kép bằng cao su giúp Roborock Q8 Max hút sạch hơn, hạn chế tối đa khả năng mắc kẹt tóc hoặc lông thú cưng. Khả năng gom tóc, tăng lên 20% so với chổi đơn.

  Với bàn chải DuoRoller, công nghệ làm sạch mới nhất của Roborock, được thiết kế để nâng cao suất hút bụi trên thảm, đảm bảo mang lại trải nghiệm làm sạch dễ dàng hơn.

  Được trang bị chổi xoắn kép bằng cao su giúp Roborock Q8 Max hút sạch hơn, hạn chế tối đa khả năng mắc kẹt tóc hoặc lông thú cưng

  • Roborock Q8 max có công suất hút lớn

  Lực hút HyperForce đã được nâng cấp lên 5.500 Pa cho phép Roborock Q8 Max dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và lông thú cưng khỏi các loại sàn khác nhau, mang lại cho bạn không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

  • Roborock Q8 max làm sạch sàn liên tục

  Roborock Q8 max làm sạch sàn gỗ bằng cách di chuyển theo hướng của các đường nối và lọt vào giữa các khe để có hiệu quả là sạch tốt hơn, không để bụi bẩn bám vào.

  • Roborock Q8 Max loại bỏ bụi bẩn mà bạn khó nhìn thấy

  Roborock Q8 max có thể hút bụi và lau nhà đồng thời, để thu gom bụi mịn mà hút bụi thủ công hoặc quét nhà không sạch được. Với 30 mức nước tùy chỉnh, bạn có thể đáp ứng mức nước làm sạch tùy theo nhu cầu của mình.

  Roborock Q8 Max giúp bạn loại bỏ bụi bẩn mà bạn khó nhìn thấy

  • Làm sạch dễ dàng và tránh chướng ngại vật

  Dễ dàng phát hiện và tránh chướng ngại vật trên sàn, nên bạn không cần phải nhặt chúng lên trước khi bắt đầu dọn dẹp. Bằng cách đề xuất vùng cấm đi cho cầu thang và khu vực dễ bị mắc kẹt. Roborock Q8 max có thể ngăn ngừa rủi ro giúp bạn yên tâm khi làm sạch.

  • Roborock Q8 max lập bản đồ chính xác, điều hướng thông minh

  Khả năng điều hướng LiDAR Price Sense tạo bản đồ chi tiết và chính xác, cho phép Roborock Q8 Max quyết định tuyến đường đi hiệu quả nhất để điều hướng và dọn dẹp ngôi nhà bạn một cách tối ưu.

  • Làm sạch như bạn mong muốn

  Cá nhân hóa thói quen làm sạch của bạn với một thói quen tùy chỉnh. Đặt thời gian, lịch dọn dẹp, chế độ làm sạch và các phòng bạn cần dọn dẹp. Quá trình làm sạch sẽ tự động bắt đầu.

  Roborock Q8 max lập bản đồ chính xác, điều hướng thông minh

  • Làm sạch nhanh

  Trải nghiệm làm sạch nhanh hơn 30% bằng cách chọn lộ trình làm sạch nhanh trên ứng dụng khi cần, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

  • Dung lượng pin cao, diện tích làm sạch lớn

  Được trang bị dung lượng pin lớn 5.200 mAh, Roborock Q8 Max có thể làm sạch không ngừng liên tục tối đa 4 giờ, đảm bảo thời gian làm sạch kéo dài mà không bị gián đoạn. Diện tích làm sạch lên đến 300m2.

  • Ra lệnh cho robot bằng giọng nói

  Kiểm soát bằng cách ra lệnh cho robot của bạn bắt đầu dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà hoặc xử lý các phòng cụ thể bằng giọng nói thông qua kết nối với Amazon Alexa, Google Home và App Siri. 

  Robot sở hữu dung lượng pin cao, diện tích làm sạch lớn

  1. 3. Các tính năng thông minh khác

  • Kết hợp hộp rác và bình chứa nước

  Sự kết hợp giữa hộp rác và bình chứa nước trong cùng 1 bộ phận giúp tăng dung tích chứa. Đồng thời giúp việc làm đổ rác và làm đầy bình nước dễ dàng hơn chỉ trong 1 thao tác.

  • Đề xuất thông minh cho khu vực hạn chế di chuyển

  Tự đồng điều hướng để Robot tránh các khu vực dễ mắc kẹt khi di chuyển và đưa ra đề xuất cho các khu vực hạn chế đi vào. Tạo nên bức tường ảo ngăn Robot đi vào các khu vực nhất định thông qua Roborock App.

  Roborock Q8 Max sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác

  • Vẽ bản đồ nhanh hơn, dọn dẹp nhanh hơn

  Robot có thể tạo một bản đồ nhanh gấp 6 lần trước khi tiến hành nhiệm vụ dọn dẹp đầu tiên, giúp việc dọn dẹp hàng ngày trở nên hiệu quả và nhanh chóng

  • Bản đồ 3D

  Bản đồ 3D cho phép bạn tái tạo chính xác ngôi nhà của mình và các đồ nội thất bên trong để xây dựng bản đồ chi tiết về ngôi nhà của bạn, nhằm đảm bảo việc dọn dẹp trở nên tối ưu nhất.

  • Hệ thống bản đồ đa tầng

  Hệ thống bản đồ đa tầng sẽ tự động nhận dạng các tầng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt robot xuống. Hệ thống hỗ trợ nhận diện tối đa 4 tầng.

  Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max với hai phiên bản màu trắng đen

  >>> Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max có giá niêm yết 16.900.000 VNĐ, giảm chỉ còn 13.690.000 VNĐ.

  >>> Đặt mua Robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max tại đây. Hoặc liên hệ Happynest Shop / hotline 093 468 06 36 để được hỗ trợ kịp thời.

  Tổng hợp: Cẩm Vân

  *Để lại thông tin trong box dưới đây nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế - thi công nhà ở nhé.

  Cẩm VânTheo dõi

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0