LÀ NHÀ TẬP 6: Ngôi nhà chung của hai cá tính độc lập

  15/01/2023 13:001.557 lượt xem

  Để nhận được “cái gật đầu” của chủ nhà luôn là hành trình khó khăn với kiến trúc sư. Tại hành trình make over tuần này, kiến trúc sư Tuấn Anh đến từ Luklak Design sẽ đón nhận một thử thách khó nhằn, đó là thiết kế một không gian sống phù hợp cho một cặp đôi có tính cách và phong cách sống hoàn toàn trái ngược nhau. 

  Gấp đôi thử thách với căn phòng chỉ diện tích 46m2, đội ngũ kiến trúc sư phải làm thế nào để chia layout căn nhà thật hợp lý, căn nhà phải có đầy đủ công năng, tính tiện nghi như Hương mong muốn lại phải vừa thể hiện được yếu tố nghệ thuật, sáng tạo trong không gian để phục vụ cho công việc của Tùng?

  Hãy cùng theo dõi hành trình sửa nhà để đón bạn về nhà đầy thú vị và bất ngờ qua video dưới đây nhé!

  HAPPYNEST sẽ cùng LÀ NHÀ trên những chuyến chu du "Gõ cửa - Sửa nhà" với vai trò Bảo trợ truyền thông và Bảo trợ nội dung "Cẩm nang sửa nhà".

  “Là nhà - Make over your home” là chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của 10 gia đình trên khắp Việt Nam, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ.

  Là nhà sẽ đem đến những tư vấn và giải pháp chuyên môn của các Kiến trúc sư, các cộng sự tài ba, các đơn vị thi công uy tín cùng những sản phẩm, nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thị trường để thực hiện ngôi nhà trong mơ cho 10 gia đình may mắn. Cùng với đó, khi theo dõi chương trình, khán giả là những người yêu nhà đẹp, đang có kế hoạch xây sửa tổ ấm của mình sẽ học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay để ứng dụng xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện căn nhà cho chính mình.

  Lịch phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 15h trên VTV3 và 20h cùng ngày trên fanpage Happynest và website Happynest.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0