LÀ NHÀ TẬP 4: Chốn bình yên cho cha

  01/01/2023 20:004.205 lượt xem

  Gõ cửa LÀ NHÀ, anh Bách gửi gắm mong ước dành tặng một căn phòng mới cho người cha đáng kính của mình. Anh muốn một căn phòng tràn ngập sức sống, một không gian tốt cho sức khỏe và đặc biệt, căn phòng phải thiết kế như thế nào để thuận tiện cho cả gia đình trong quá trình phụng dưỡng ông?

  Trước đề bài thú vị cùng một căn phòng đặc biệt như vậy, liệu team kiến trúc sư nào sẽ được anh Bách lựa chọn để đáp ứng yêu cầu về công năng và thiết kế nội thất của căn phòng? Hãy cùng theo dõi trong tập Là Nhà số 4 dưới đây nhé

  HAPPYNEST sẽ cùng LÀ NHÀ trên những chuyến chu du "Gõ cửa - Sửa nhà" với vai trò Bảo trợ truyền thông và Bảo trợ nội dung "Cẩm nang sửa nhà".

  “Là nhà - Make over your home” là chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của 10 gia đình trên khắp Việt Nam, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ.

  Là nhà sẽ đem đến những tư vấn và giải pháp chuyên môn của các Kiến trúc sư, các cộng sự tài ba, các đơn vị thi công uy tín cùng những sản phẩm, nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thị trường để thực hiện ngôi nhà trong mơ cho 10 gia đình may mắn. Cùng với đó, khi theo dõi chương trình, khán giả là những người yêu nhà đẹp, đang có kế hoạch xây sửa tổ ấm của mình sẽ học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay để ứng dụng xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện căn nhà cho chính mình.

  Lịch phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 15h trên VTV3 và 20h cùng ngày trên fanpage Happynest và website Happynest.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0