Chuyên gia tư vấn cách lựa chọn gạch ốp lát cho phòng bếp

  03/11/2022 05:006.727 lượt xem

  Bếp là một trong những không gian được gia chủ Việt chú trọng và đầu tư nhiều nhất. Để có một không gian bếp không những đẹp mà còn ấm cúng, sạch sẽ thì vật liệu là yếu tố các gia đình cần lưu ý. Theo nhà thiết kế Lưu Viết Thắng, Founder Hexa Group, bếp Việt có nhiều dầu mỡ trong quá trình nấu nướng, do đó, yêu cầu chống trơn trượt của gạch ốp cần đặt lên hàng đầu, tiếp đến là việc dễ lau chùi vệ sinh. Nhiều gia đình có thiên hướng chọn gạch ốp tường khu vực chậu rửa và bếp nấu là gạch mosaic hay những loại gạch có nhiều ron, hoạ tiết phức tạp để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn loại gạch này thì các gia đình sẽ cần nhiều thời gian vệ sinh hơn. Vì vậy cần cân nhắc trước chi quyết định. 

  Ngoài ra, màu sắc gạch cũng ảnh hưởng đến sự ấm cúng gia đình và cảm giác ngon miệng khi thưởng thức món ăn. Trong video dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp các gia chủ tìm hiểu rõ hơn cách lựa chọn gạch ốp lát phòng bếp sao cho phù hợp.

   

  Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch ốp lát ceramic. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  Viglacera là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như gạch xương trắng, gạch xương màu, gạch ngoài trời 20mm và đã xuất khẩu sang các thị trường Châu  u, Mỹ và toàn Đông Nam Á.

  Website: https://viglaceratiles.vn/

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Happynest Story

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0