Ưu điểm của gạch vân đá marble và ứng dụng

  11/08/2022 20:301.747 lượt xem

  Gạch vân đá cẩm thạch hay còn gọi là gạch vân marble. So với gạch đá marble tự nhiên, gạch vân đá marble sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, đặc biệt là gạch marble porcelain. Loại gạch này được nung ở nhiệt độ cao và sản xuất từ vật liệu tốt nên có độ bền uốn cao, chịu lực tốt, bề mặt không có mao mạch nên không bị ngấm nước, không bị đổi màu, không bị nứt. Trong khi đó, gạch marble tự nhiên thớ đá dễ nứt, mao mạch bề mặt ngấm nước, dễ bị lỗi hoa văn nên quá trình sử dụng cần giữ gìn cẩn thận. Cùng Happynest lắng nghe những phân tích của KTS Trần Hữu Thọ và chuyên gia về gạch ốp lát Bế Mai Hạnh để hiểu hơn về đặc điểm gạch vân đá marble nhé.

  Chia sẻ ngay câu chuyện của bạn tại đây để kết nối với cộng đồng yêu nhà đẹp trên nền tảng Happynest nhé.

  Nếu đây là lần đầu bạn đăng bài, hãy tham khảo trước tài liệu này để hiểu rõ hơn về các thể loại bài đăng, tips giúp bài đăng được duyệt nhanh và thu hút sự chú ý nhất từ cộng đồng.

  Mọi thắc mắc về việc đăng bài hoặc chỉnh sửa bài, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email info@happynest.vn, hoặc phản hồi trực tiếp qua fanpage Happynest để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  Sự kiện

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả

  Ăn - Chơi

  Xem tất cả

  Chợ đồ cũ

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0