Ghé thăm Bonte Coffee - Quán cà phê 'xanh' ấn tượng tại TP. Hội An

CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Ghé thăm Bonte Coffee - Quán cà phê 'xanh' ấn tượng tại TP. Hội An

  20/05/2022 20:152.613 lượt xem

  Bonte Coffee cách trung tâm phố cổ Hội An 2km về phía Tây Bắc, thuộc vùng ven của thành phố, khu vực tiếp giáp giữa phố cổ và khu dân cư mới. Bất cứ thực khách nào ghé qua quán cà phê này cũng phải ấn tượng bởi những lớp cây cao, thấp, chậu hoa, cây bụi và cây leo phủ kín bên trong và bên ngoài quán. Nhờ những lớp cây này, vấn đề nắng nóng được giải quyết đồng thời tạo độ ẩm, cung cấp oxy mang đến không gian trong lành cho những người thích cà phê, mê kiến trúc đẹp và yêu thiên nhiên. Bên cạnh đó, đồ nội thất trong quán chủ đạo là màu gỗ, mang lại cảm giác gần gũi, đẹp hài hoà với cây xanh, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Khoảng xanh kết hợp với hệ cửa xếp đóng mở linh hoạt đã tạo nên bầu không khí tuyệt vời cho Bonte Coffee. 

  Bonte coffee có 3 tầng. Trong đó có 2 tầng kết nối với nhau bởi một khoảng thông tầng. Riêng khu vực tầng 3 là không gian yên tĩnh và tách biệt, thích hợp để làm việc và học tập. 

  Hãy theo chân CEO Happynest Cao Tuyết Minh ghé thăm Bonte Coffee tại đây.

  Mời bạn đọc theo dõi kênh Youtube Happynest để tham khảo thêm nhiều ý tưởng hay, ngắm nhà đẹp và cùng admin đến tham quan trực tiếp nhiều ngôi nhà ấn tượng trên khắp đất nước Việt Nam.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn