Có gì bên trong biệt thự Việt được vinh danh tại World Architecture Festival 2020 – 2021?

CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG HAPPYNEST


TRẢI NGHIỆM NGAY

  Có gì bên trong biệt thự Việt được vinh danh tại World Architecture Festival 2020 – 2021?

  29/03/2022 20:30120 lượt xem

  Tại Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2020 - 2021 (World Architecture Festival), Sky House thiết kế bởi MIA Design Studio đã giành chiến thắng tại hạng mục Nhà ở đô thị - House & Villa (Urban/Suburban). 

  Sky House tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 - một trong những quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, nơi có mật độ dân cư đông đúc nhưng thiếu không gian xanh, nơi con người có thể kết nối với thiên nhiên để nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi vậy, mục tiêu của nhóm KTS là thiết kế một công trình “mở” và “thở” giữa đô thị.

  KTS tạo những khoảng trống lớn thông với nhau, để thiên nhiên có thể luồn lách vào từng ngóc ngách bên trong nhà. Ngoài ra, ngôi nhà được chia đôi, một nửa dành cho nắng, gió, mặt nước, cây xanh hay đơn giản chỉ là những khoảng trống, nửa còn lại dành cho sinh hoạt gia đình với các tiện ích vừa đủ ở mức tối thiểu.

  Điều gì đặc biệt khiến căn biệt thự này được vinh danh tại giải thưởng thế giới, mời bạn cùng xem video về Sky House tại đây

  Mời bạn đọc theo dõi kênh Youtube Happynest để tham khảo thêm nhiều ý tưởng hay, ngắm nhà đẹp và cùng admin đến tham quan trực tiếp nhiều ngôi nhà ấn tượng trên khắp đất nước Việt Nam.

  Bình luận

  Hãy đăng nhập và trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

  Bài đăng liên quan

  Chuyện nhà

  Xem tất cả

  Kho kiến thức

  Xem tất cả

  HappynestTV

  Xem tất cả

  Thảo luận

  Xem tất cả
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  Tin nhắn